Dịch vụ sản xuất máy trộn thực phẩm theo yêu cầu

Máy trộn thực phẩm công nghiệp là giải pháp vô cùng tối ưu cho các cơ sở nhỏ hay các doanh nghiệp chế biến thực phẩm khác nhau. Chúng sẽ giúp cho cơ sở thiết kiểm được thời gian trong khâu trộn đảo. Ngoài việc trộn thực phẩm nhanh ra thiết bị còn có thể trộn đều nguyên liệu tới 98% nâng cao năng suất chế biến thực phẩm.

Inox Nhẫn Vượng sản xuất máy trộn thực phẩm theo yêu cầu của khách hàng từ kích thước, độ dày, mẫu mã khác nhau. Cùng tìm hiểu xem máy trộn thực phẩm có đặc điểm gì nổi bật dưới đây.

Một số đặc điểm máy trộn thực phẩm công nghiệp mang lại:

Dịch vụ sản xuất máy trộn thực phẩm theo yêu cầu
Dịch vụ sản xuất máy trộn thực phẩm theo yêu cầu

Ngày nay, máy trộn thực phẩm ngày một được các cơ sở doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phổ biến, thay thế dần cho các phương pháp trộn truyền thống. Các lợi ích khi sử dụng máy trộn thực phẩm trong quy trình sản xuất như sau:

1. Chất lượng thực phẩm được đảm bảo

Dù rằng mỗi mẻ trộn có công suất khác nhau nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, kể cả các mẻ trộn thực phẩm khác nhau lên đến 20kg, 30kg 50kg,.. Cho ra chất lượng mỗi mẻ ổn định, trộn đều thấm gia vị không bị hao hụt trong quá trình chế biến.

2. Tiết kiệm thời giờ đáng kể

Sử dụng máy trộn công nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tối ưu được nhân công trong quy trình sản xuất. Đảm bảo nâng cao năng suất doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Đặc biệt là các sản phẩm kim chi đóng gói, xuất khẩu.

3. Tuổi thọ máy trộn thực phẩm nằm ngang bền lâu

Tuổi thọ máy trộn thực phẩm cực kì cao, có thể lên tới 15 năm phần inox khi khách hàng biết cách bảo quản và vệ sinh thiết bị đúng cách. Chúng tôi sử dụng loại inox 304 bóng mờ lên rất khó bị trầy xước bù lại càng sử dụng thiết bị càng sáng bóng đẹp.

4. An toàn vệ sinh tuyệt đối

Các loại máy trộn thực phẩm inox sản xuất tại Inox Nhẫn Vượng đều sử dụng chất liệu inox 304 loại tốt nhất lên không bao giờ bị han gỉ, ẩm mốc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cực kì cao. Mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng

Ngoài những ưu điểm máy trộn thực phẩm mang lại khách hàng cần lưu ý khi sử dụng

+ Đặt máy ở vị trí thoáng mát, tránh để máy tiếp xúc với chỗ ẩm thấp. Khu vực có người và trẻ em qua lại.

+ Trộn đúng số kg chỉ định để trộn nguyên liệu đền nhất có thể, tránh bị quả tải máy. Máy hoạt động tốt nhất khi trộn dưới số kg của máy. Máy có công suất 50kg thì lên trộn dưới 50kg để mẻ trộn đạt được chất lượng tốt nhất.

+ Sau khi vận hành xong, cho nước sạch vào để vệ sinh buồng trộn.

+ Dùng khăn sạch để lau các chi tiết bên ngoài của thân chính của máy.

+ Khi không sử dụng trong thời gian dài, hãy dùng khăn hoặc bạt để che thiết bị cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *