Hiển thị tất cả 11 kết quả

Tủ sấy công nghiệp được làm từ 100% inox 304 có độ bền cao, không hạn gỉ trong quá trình hoạt động. Tủ có 2 lớp cách nhau cách nhau 4cm, có lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Trong quá trình sấy sẽ không thoát nhiệt độ trong tủ ra ngoài môi trường là việc của công nhân.

Máy sấy công nghiệp là dòng sản phẩm dùng để loại bỏ độ ẩm, nước và các dung môi khác khỏi sản phẩm mà mình muốn bảo quản.

Thông thường, tủ sấy công nghiệp được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, thực phẩm, ngành dược.

Cấu tạo tủ sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy, tủ sấy công nghiệp có công suất lớn nên sấy được một khối sản phẩm lớn. Lòng trong được làm rộng, có rãnh xe chứa khay đưa, lấy sản phẩm rất thuận tiện, không bị lệch khi đẩy.

+ Hệ thống quạt gió

Gió và nhiệt được đưa đi đều trong lòng tủ sấy giúp thực phẩm đước nhanh khô và đều. Quát gió công suất lớn, chịu ấm, chịu nhiệt tốt.

+ Hệ thống điều kiển điện

Bộ điền khiển điện thông minh của máy sấy thực phẩm công nghiệp có tính năng tự động hoàn toàn tự điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, công suất và thời gian sấy. Bộ điều khiển tự động khiến cho các thiết bị điện làm việc hiệu quả dẫn đến giảm điện năng tiêu thụ.

+ Khay và xe đẩy tủ sấy công nghiệp

Xe chứa khay được thiết kế chắc chắn, bánh xe của Inox Nhẫn Vượng sử dụng là bánh xe nhật có độ bền cao sự dụng được trong thời gian dài. Xe chưa khay tiết kiệm thời gian bốc, xếp hàng hóa vào máy sấy một cách đáng kể.

Tại sao nên mua tủ sấy công nghiệp của Inox Nhẫn Vượng

1. Tiết kiệm chi phí nhân công

Việc dùng tủ sấy công nghiệp giúp giảm một lượng chi phí thuê nhân công đáng kể. Vì giá 1 chiếc tủ sấy công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượng không quá cao. Những chất lượng phải nói là tuyệt với !!!

2. Tiết kiệm thời gian sản xuất

Với phương pháp truyền thống mất khoảng 2 đến 3 ngày nắng thì mới được một mẻ nhưng lại không đem lại kết quả như mong muốn.

Nhưng sở hữu chiếc tủ sấy công nghiệp bạn chỉ mất 4 – 5 giờ thì đã ra thành phẩm. Thực phẩm vừa chín đều, đẹp mắt đạt tiêu chuẩn để đóng gói. Giúp người dùng tiết kiệm được một khoản thời gian vô cùng lớn..

3. Sấy đa dạng loại thực phẩm

Với công nghệ sấy hiện đại, tủ sấy công nghiệp có thể sấy được hầu hết các loại thực phẩm, nông sản, món ăn. Có thể kể đến như: hải sản, hoa quả, các loại chè khô, măng, nấm, cơm cháy,…

4. Đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối

Thiết bị vận hành với cơ chế đốt nóng luồng khí đối lưu và sấy khô thực phẩm trong buồng kín. Do đó, làm hạn chế sự xâm nhập của côn trùng, khói bụi một cách hiệu quả.

Địa chỉ gia công tủ sấy công nghiệp giá tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Lựa chọn Inox Nhẫn Vượng để mua tủ sấy công nghiệp với mức giá rẻ với nhiều lợi ích thiết thực:

  • Tư vấn chuyên sâu: đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kỹ thuật, tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng cần và đầy đủ thông tin kỹ thuật.
  • Giá cả rẻ nhất: đại lý có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng: khuyến mãi, chiết khấu,…
  • Giao hàng tận nhà: hỗ trợ khách hàng online giao hàng nhanh chóng tận nhà.

Hãy đến ngay hoặc liên hệ tới Inox Nhẫn Vượng để mua tủ sấy công nghiệp bạn nhé.

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708

Trang web:  https://inoxnhanvuong.com

.
.
.
.