Danh mục sản phẩm khác

MÁY TRỘN INOX
MÁY CHẾ BIẾN
MÁY CHẾ BIẾN THỊT
THIẾT BỊ NHÀ BẾP
THIẾT BỊ INOX
THIẾT BỊ QUẦY BAR

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Tủ hấp thực phẩm là thiết bị chuyển để hấp các loại thực phẩm như: hấp bánh, hấp thịt, hấp gà, hấp bánh bao, rau củ,.. được coi là thiết bị cần thiết cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, căn teen,.. hiện nay.

Các thiết kế tủ hấp thực phẩm phổ biến hiện nay

Inox Nhẫn Vượng sản xuất chế tạo  3 loại tủ hấp thực phẩm là tủ hấp công nghiệp 1 tầng, tủ hấp công nghiệp 2 tầng và tủ hấp công nghiệp 3 tầng.

Tủ hấp thực phẩm 1 tầng có số khay từ 4- 12 khay cho bạn lựa chọn.

Các loại tủ hấp 2 tầng, 3 tầng có khoang chứa rộng, độc lập từng khoang. Có thể chứa được số lượng lớn thực phẩm trong một lần hấp.

Xem thêm: Tủ hấp cơm công nghiệp

Đặc điểm nổi bật của tủ hấp thực phẩm như sau

Tủ hoạt động thông minh

Các dòng tủ hấp công nghiệp đều có khoang chứa nước, gồm thanh nhiệt và phao chống tràn tự động. Thanh nhiệt sinh nhiệt trong quá trình đốt nóng, gia nhiệt đun sôi nước, sinh hơi làm chín thực phẩm. Phao chống tràn hoạt động tự động, mở van nước khi nước trong khoang ít và tự đóng van khi nước đã đầy. Cần nối tủ với nguồn cấp nước tự động để tránh tình trạng hết nước trong quá trình nấu gây cháy thanh nhiệt.

An toàn với người sử dụng

Thành tủ hấp thực phẩm có 2 lớp, ở giữa là foam cách nhiệt. Nhờ vậy mà nhiệt lượng sinh ra được bảo toàn trong tủ, không gây cảm giác nóng cho người đứng gần. Cánh tủ có gioăng cao su làm từ cao su chịu nhiệt.

Khi đóng cửa tủ kín hơi, tạo ra áp suất lớn trong tủ, vừa hạn chế thoát hơi, vừa giúp thực phẩm chín nhanh hơn. Phía sau tủ hấp giò công nghiệp là 2 van xả áp tự động để đảm bảo áp suất trong tủ không quá lớn và an toàn cho người sử dụng.

Vệ sinh dễ dàng

Một sản phẩm tốt thì tuổi thọ cũng không thể kéo dài nếu không vệ sinh và bảo trì thường xuyên và đúng cách. Tủ hấp thực phẩm được làm từ inox, an toàn với thực phẩm và dễ dàng lau chùi vệ sinh. Cuối ngày, khách hàng cần xả hết lượng nước dưới đáy tủ ra và vệ sinh thanh nhiệt cũng như khoang chứa.

Bên ngoài tủ hấp cơm công nghiệp dùng khăn ẩm để lau sạch. Các khay hấp được mang ra ngoài để vệ sinh riêng một cách tiện lợi. Bên trong tủ nếu hấp thực phẩm có mùi hay dầu mỡ như hải sản, thịt động vật… thì cần sử dụng nước rửa chén để rửa sạch dầu mỡ. Xong đó rửa lại bằng nước sạch và xả hết nước qua van xả ở đáy tủ.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với tủ hấp của Inox Nhẫn Vượng, bạn có thể hấp chín thực phẩm một cách nhanh chóng hơn nhiều lần so với cánh hấp thông thường bằng gas.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải canh chừng đúng thời gian để lấy thành phẩm. Bởi với sản phẩm này, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác như cài đặt thời gian, nhiệt độ là quá trình hấp sẽ diễn ra tự động hoàn toàn.

Xem thêm: Nồi nấu có cánh khuấy

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0919.597.181 – 0354.305.708

Mail: Inoxnhanvuong29980@gmail.com 

Website: https://inoxnhanvuong.com/