Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thiết bị lọc dầu mỡ, hệ thống lọc mỡ, hộp lọc mỡ, bể tách mỡ nổi là sản phẩm chuyên dùng để lọc sạch lượng dầu mỡ cùng rác thải dư thừa tại những nơi chế biến thực phẩm.

Sử dụng bể bẫy dầu mỡ sẽ giúp người dùng không cần mất nhiều thời gian và công sức cho việc giải quyết rác sau khi nấu, chế biến mà vẫn đảm bảo được vệ sinh an toàn cho căn bếp.

Hệ thống lọc dầu mỡ
Hệ thống lọc dầu mỡ chất lượng chuẩn inox 304

Công dụng của thiết bị lọc dầu mỡ trong nhà khu bếp

Bể tách dầu mỡ là thiết bị lọc tách mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước. Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.

Hệ thống lọc dầu mỡ

Nhà hàng, khách sạn,… khi bắt tay vào thiết kế thi công, điều đầu tiên cần chú trọng đó là xây dựng một khu bếp công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là những nơi thải ra một lượng lớn đáng kể dầu mỡ và thức ăn thừa mỗi ngày.

Inox Nhẫn Vượng gia công thiết bị lọc dầu mỡ theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm thiết bị inox nói chung hay thiết bị lọc dầu mỡ nói riêng sử dụng trong bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, resort, các quán bar cafe và bếp ăn tập thể phục vụ hàng ngàn suất ăn công nghiệp mỗi ngày. Sử dụng inox 304 chất lượng đúng theo yêu cầu phù với khách hàng có giá thành rẻ trên thị trường.

Website: https://inoxnhanvuong.com/

.
.
.
.