CƠ SỞ THIẾT KẾ GIA CÔNG INOX NHẪN VƯỢNG

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hotline:  0919.597.181 – 0354.305.708

Email: inoxnhanvuong29980@gmail.com

Website: https://inoxnhanvuong.com

Youtube: Inoxnhanvuong 

Fanpage: Inox Nhẫn Vượng

Intasgarm: Inoxnhanvuong

TỔNG QUAN VỀ CƠ SỞ INOX NHẪN VƯỢNG

⭐ Inox Nhẫn Vượng được mở vào năm 2015 bởi NGUYỄN VĂN NHẪN. Với niềm đam mê sáng tạo và nhiệt huyết trong lĩnh vực Inox công nghiệp, ngay từ khi mở cơ sở đến giờ , Chủ cơ sở đã lấy phương châm mọi hoạt động, phát triển của cơ sở đều hướng đến một mục đích duy nhất đó là đem đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Và Slogan của Cơ sở là : “ Uy Tín – Trọn niềm tin”.

⭐ Với đội ngũ công nhân viên, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công hệ thống thiết bị bếp, sản xuất chế tạo thiết bị inox, thiết bị inox nhà hàng khách sạn, bếp inox công nghiệp, bếp ăn công nghiệp. Inox Nhẫn Vượng rất mong muốn được hợp tác cùng quý khách.

⭐ Với hệ thống thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại trong lĩnh vực sản xuất thiết bị inox như máy cắt thủy lực chuyên dụng, máy chấn tạo hình thủy lực, máy ép thủy lực, máy cắt góc thủy lực, máy đột CNC, máy hàn Tig, máy mài góc, máy đánh bóng và hệ thống các máy phụ trợ khác… Cùng với đôi ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ thiết kỹ thuật chuyên môn về tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị bếp, Inox Nhẫn Vượng tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thương mại thiết bị inox cho nhà bếp công nghiệp, thiết bị inox trong nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện…

TRIẾT LÝ KINH DOANH

⭐ Với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu, luôn nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới kiểu dáng sản phẩm để đạt công năng thuận tiện nhất cho người sử dụng thiết bị. Inox Nhẫn Vượng cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng đối đa về chất lượng sản phẩm, đúng tiến độ, và giá thành tốt nhất.

⭐ Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Inox Nhẫn Vượng, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Danh mục sản phẩm, dịch vụ:

🌟 Tư vấn – Sản xuất – Lắp đặt – Bảo hành- Bảo trì

🌟 Nhập khẩu thiết bị nhà bếp công nghiệp

🌟 Sản xuất, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn.

🌟 Sản xuất, cung cấp thiết bị bếp ăn công ty, khu công nghiệp

🌟 Sản xuất, cung cấp thiết bị bếp ăn trường học, bệnh viện

🌟 Thiết bị bếp Á: Bếp á công nghiệp dùng điện, bếp á công nghiệp dùng gas, tủ hấp 3 tầng, tủ nấu cơm…

🌟 Thiết bị bếp Âu: bếp âu dùng điện, bếp âu dùng gas, lò nướng salamander, lò hấp nướng đa năng…

🌟 Thiết bị inox: thiết bị inox trong khu sơ chế, khu rửa, khu chia, khu kho… thiết bị inox quầy bar pha chế cafe, trà sữa…

🌟 Thiết bị bảo quản lạnh: Tủ đông, tủ mát, bàn lạnh…

🌟 Thiết bị nhà bếp khác: nhập khẩu phân phối máy thái lát, máy cưa xương, máy thái rau củ quả, máy vo gạo…

 

.