Hiển thị tất cả 14 kết quả

Chậu rửa công nghiệp hay còn gọi là bồn rửa inox công nghiệp được làm bằng inox 304 cao cấp, có độ bền cao và chịu nhiệt tốt. Chậu rửa inox  đa năng vừa giúp rửa thực phẩm vừa giúp rửa chén bát, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng

Trong thiết bị inox sử dụng trong các không gian nhà bếp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn các khu công nghiệp,.. chậu rửa inox công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu. Sản phẩm này có kích thước lớn vừa đáp ứng công năng rửa chén bát mà nó còn đáp ứng công năng sơ chế thực phẩm

Những mẫu chậu rửa công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

1. Chậu rửa inox  1 hộc

Chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa công nghiệp 1 hộc

Chậu rửa inox công nghiệp 1 hố thích hợp với những nhà hàng có không gian bếp nhỏ hẹp. Kích thước mỗi hố rửa đơn thường là 500x500x300mm.

2. Chậu rửa inox 2 hộc

Chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa công nghiệp 2 hộc rửa

Chậu rửa inox đôi gồm 2 chậu có kích cỡ bằng nhau. Đây là loại được dùng nhiều nhất hiện nay vì hầu như nó có thể phù hợp với mọi không gian bếp khác nhau.

3. Chậu rửa inox 3 hộc

Chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa công nghiệp 3 hộc

Gồm 3 chậu phù hợp hơn với những nhà hàng hay quán ăn vì đòi hỏi diện tích lắp đặt lớn. Chậu rửa inox công nghiệp 3 hộc thích hợp dùng với mục đích rửa bát sẽ rất thuận tiện.

4. Chậu rửa inox sử dụng vòi nhấn gối

Chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa công nghiệp sử dụng vòi nhấn gối

Chậu rửa sử dụng vòi nhấn gối thường được sử dụng nhiều trong các khu vực y tế, phòng thí nghiệm với thiết kế thêm bàn đạp tiện lợi cho việc rửa tay sử dụng.

Mua chậu rửa công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượng có lợi gì ?

1. Chậu rửa inox có những đặc điểm vượt trội như sau:

  • Hố rửa sâu, khoang lớn để chứa được nhiều thực phẩm, bát đũa….
  • Vòi rửa chất lượng cao, chống rò rỉ nước, xoay vặn theo nhiều hướng.
  • Tấm chắn và gờ chắn nước để khi sử dụng hạn chế nước bắn ra xung quanh.
  • Chân đế cao, vừa tầm chậu rửa với người sử dụng.

Inox 304 là chất liệu rất phổ biến và được nhiều cơ sở sử dụng để chế tạo. Nhờ chất liệu tốt, độ bền cao không gỉ sét, đảm an toàn vào sức khỏe người tiêu dùng khi rửa thực phẩm.

2. Lựa chọn vòi nước phù hợp cho khách hàng 

Khi đặt hàng sản phẩm bồn rửa inox công nghiệp, khách hàng nên lưu tâm đến việc chọn loại vòi nước chậu rửa bát. Thông thường, loại vòi nước được chọn sẽ là loại cơ bản, được làm bằng inox và có trục xoay để tiện cho người dùng.

Inox Nhẫn Vượng – Tư vấn thiết kế chậu rửa công nghiệp theo yêu cầu 

Ngoài việc thiết kế chính của chậu rửa công nghiệp, khi khách hàng đặt hàng bên Inox Nhẫn Vượng. Inox Nhẫn Vượng sẽ tư vấn thiết kế phù hợp với không gian bếp của khách hàng có thể cho thêm bàn phụ, thêm kệ, có thêm móc treo đồ,.. Những thiết kế này sẽ mang lại sự tiện lời cho người tiêu dùng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số: 0919597181 – 0354305708 để được tư vấn

Website: https://inoxnhanvuong.com/

.
.
.
.