Thiết bị inox công nghiệp / Tủ inox

THIẾT BỊ TỦ INOX CÔNG NGHIỆP

DANH MỤC THIẾT BỊ INOX GIA DỤNG TRONG KHU BẾP

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Tủ Inox hiện nay là thiết bị inox được các quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn trang bị trong các hệ thống thiết bị Inox công nghiệp để cất trữ các dụng cụ trong khu bếp, khu kho bảo quản thực phẩm hay các loại hàng hóa và đồng thời có thêm bề mặt để nhân viên đầu bếp thao tác.

Tủ inox công nghiệp là gì ?

Tủ inox
Tủ inox chất lượng cao

+ Tủ inox được coi là thiết bị không thể thiết trong không gian bếp công nghiệp. Tủ inox không chỉ giải quyết vấn đề bảo quản dụng cụ, thiết bị tủ inox mà còn mang đến tính thẩm mỹ tốt hơn, độ bền cao, sản phẩm chịu lực, chịu nhiệt và sử dụng được trong môi trường ẩm ướt hơn so với tủ làm bằng chất liệu khác. Không những vậy, sản phẩm còn khắc phục được nhược điểm dễ bạc màu và hoen gỉ với thời gian sử dụng lâu dài.

+ Thiết bị được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao cấp Chất liệu inox SUS304 Posco loại I có độ bền cao, đây là điều mà tủ inox có được. không để rỉ sét. hoặc bảo vệ nấm mốc, dụng cụ và thực phẩm một cách hợp vệ sinh.

Các loại tủ inox được sử dụng phổ biên nhất hiện này

1. Tủ inox 2 tầng

Tủ inox
Tủ inox 2 tầng

+ Được làm bằng inox SUS304 Posco loại thếp không gỉ chất lượng cao, tủ inox cửa lùa hoặc cửa 2 tầng có khả năng chịu lực tốt, không bị han gỉ trong môi trường ẩm ướt, chủ yếu dùng để đựng dụng cụ nhà bếp, chén, đĩa.

+ Tủ được thiết kế với các ngăn kệ bên trong rất tiện dụng và tiện dụng, với kích thước được làm theo nhu cầu sử dụng nên thiết bị rất dễ lắp đặt đặt ở nhiều vị trí khác nhau của mọi không gian bếp, đồng thời rất dễ dàng. để di chuyển đến những nơi khác để vẽ.

Với khả năng chịu lực tốt của tủ, người dùng hoàn toàn có thể đặt những vật dụng có kích thước, cân nặng và đặc tính khác nhau, không những vậy thiết kế này còn làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Ứng dụng: Với thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng chất liệu bền bỉ, tủ inox cửa mở 2 tầng hay cửa lùa hiện đang được sử dụng tại rất nhiều khu vực khác nhau như: các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học, bệnh viện, …

2. Tủ inox có hộc kéo

Tủ inox
Tủ inox

Toàn bộ thiết bị tủ inox có hộc kéo đều được gia công từ chất liệu Inox SUS304 Posco loại I, tủ được gia công bằng các loại máy chấn thủy lực công nghiệp để tạo độ chắc chắn.

Thiết kế một bên là cửa lùa 2 cánh hay cửa mở, bên còn lại là các hộc kéo rời, tiện lợi để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Các hộc tủ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu sử dụng

Mặt bàn bằng phẳng giúp người dùng có thể đặc thêm những vật dụng khác lên trên nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian bếp.

Chức năng chính của tủ có hộc kéo là dùng để đựng các loại vật dụng nhỏ khác nhau… mà Quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát chúng với từng ngăn riêng biệt.

3. Tủ inox có bồn rửa

Tủ inox
Tủ inox

+ Tại Inox Nhẫn Vượng tất cả các thiết bị vẫn dùng loại chất liệu tốt nhất là Inox SUS304 Posco loại I, chống gỉ sét và ăn mòn, các góc cạnh cắt chấn đều sử dụng bằng máy thủy lực nên nếp vuông tạo độ thẩm mỹ cao.

+ Sản phẩm được gia công các thanh đố dưới mặt tủ tăng tính cứng cáp và chịu lực.

+ Bồn rửa chính là thiết bị cần thiết trong các không gian bếp hiện nay và đây là chiếc tủ có thể đáp ứng việc kết hợp vừa sử dụng chậu rửa dụng cụ vừa giúp có không gian bảo quản vì thế Quý khách không cần phải đầu tư thêm những chiếc bồn rửa khác nếu như nhu cầu sử dụng không quá lớn hay quy mô kinh doanh nhỏ.

Để đặt hàng và nhận báo giá quý khách vui lòng liên hệ tới số 0919597181 để được tư vấn giá tốt nhất.

Website: https://inoxnhanvuong.com/

error: Alert: Content is protected !!