Hướng dẫn sử dụng máy trộn nằm ngang cho khách hàng mới mua

Máy trộn nằm ngang là một thiết bị rất hữu ích trong việc trộn các loại nguyên liệu như bột, thực phẩm, thịt,.. và nhiêu loại nguyên khác nhau. Nó cho phép bạn trộn đều các nguyên liệu khác nhau tạo thành một hỗn hợp đồng nhất  với độ chính xác cao và nhanh chóng. Dưới đây là một số bước hướng dẫn sử dụng máy trộn nằm ngang của Inox Nhẫn Vượng chi sẻ giúp bạn dễ dàng trong việc sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy trộn nằm ngang công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng máy trộn nằm ngang

Trước khi sử dụng và vận hành máy trộn nằm ngang, bạn cần kiểm tra toàn bộ máy qua 1 lần, đảm bảo máy trộn đảm bảo lặp chắc chắn tất cả các chi tiết trong máy rồi mới cắm điện. Nếu phát hiện ra chi tiết không chắc chắn hay có sử dụng thì hay liên hệ tới Inox Nhẫn Vượng để được tư vấn và kiểm tra lại.

1. Sử dụng máy trộn thịt gồm các bước đơn giản như sau:

Hướng dẫn sử dụng máy trộn nằm ngang

Bước 1: Bạn cấp nguồn điện phù hợp với công suất của máy trộn thịt ( 220V – 380V).

Bước 2: Sau đó bạn bỏ nguyên liệu được chế biến sạch và khoan trộn.

Bước 3: Bật công tắc nguồn để máy bắt đầu đảo trộn tự động. Nếu gắn thêm biến tần bạn có thể tùy chỉnh tốc độ phù hợp với nguyên liệu của mình trung bình từ (0 đến 60 vòng/ phút). Trung bình mỗi mẻ trộn từ 5 – 10 phút / mẻ.

Bước 4: Sau khi nguyên liệu trộn đều thành phần, bạn chỉ cần mở lắp thùng trộn ➨ Tháo chốt an toàn ➨ sử đụng vật dùng hứng sản phẩm ➨ gạt cần trộn lập nghiêng máy xuống ➨ Và lấy thành phẩm ra.

2. Những lưu ý khi sử dụng máy trộn nằm ngang:

Hướng dẫn sử dụng máy trộn nằm ngang

+ Đặt máy nơi thoáng mát, tránh để máy trộn thực phẩm nằm ngang tiếp xúc với nơi ẩm thấp, tránh người và trẻ em qua lại.

+ Trộn đúng số kg chỉ định giúp trộn đều nguyên liệu nhất có thể, tránh bị quá tải máy. Máy hoạt động tốt nhất khi trộn dưới số kg của máy ( Ví dụ: Máy trộn thịt có công suất 30kg thì bạn nên trộn dưới 30kg để 1 mẻ trộn ra thành phẩm chất lượng nhất.

+ Sau khi sử dụng xong, bạn cho nước vào thùng trộn để vệ sinh, tránh ảnh hưởng chất lượng tới mẻ tiếp theo.

+ Dùng khăn sạch để lau từng chi tiết thân ngoài và thân chính của máy.

+ Khi không sử dụng trong thời gian dài hay dùng khăn hoặc bạt chê thiết bị cẩn thận.

Mời bạn tham khảo những dòng máy trộn công nghiệp nằm ngang chất lượng tại Inox Nhẫn Vượng: Máy trộn thịt nằm ngang, Máy trộn thực phẩm, Máy trộn bột công nghiệp

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có thể sử dụng máy trộn nằm ngang một cách dễ dàng và hiểu quả nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *