Hiển thị tất cả 7 kết quả

Kệ inox công nghiệp trong không gian bếp nhà hàng

Không chỉ các thiết bị và máy móc, mà các loại kệ inox cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong không gian bếp của nhà hàng. Trong môi trường bếp ăn công nghiệp hoặc bếp ăn nhà hàng chuyên nghiệp, việc lựa chọn các loại kệ inox đúng mục đích sẽ thực sự cần thiết. Mỗi loại kệ inox đều có vai trò và ứng dụng riêng trong việc tạo nên một bếp hoàn hảo.

Kệ inox công nghiệp

Dường như, các loại kệ inox công nghiệp có thể được coi là đơn giản và không có gì đặc biệt, nhưng hiểu rõ về chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và toàn diện hơn khi bạn định thiết lập bếp cho nhà hàng của mình.

Kệ inox công nghiệp Nhẫn Vượng có gì đặc biệt ?

Nhẫn Vượng là một tên tuổi hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, công ty cũng đang mở rộng hoạt động vào lĩnh vực bếp nhà hàng. Đã và đang có nhiều dự án bếp nhà hàng được công ty tư vấn, thiết kế và thi công như sau:

Kệ inox công nghiệp
Kệ inox công nghiệp

Nhẫn Vượng cung cấp các loại kệ inox cho nhà hàng, với những đặc điểm nổi bật như sau:

✅Các kệ inox được đặt hàng theo yêu cầu, không giới hạn kích thước chuẩn, mà linh hoạt thay đổi theo nhu cầu của từng khách hàng.

✅Tất cả sản phẩm đều sử dụng chất liệu inox 304 để đảm bảo tính chất không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng, cùng với độ bền cao. Tùy theo tình hình, để giảm chi phí đầu tư, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm được làm từ inox 201.

✅ Các kệ inox có kích thước và hình dáng đa dạng, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng. Dưới đây, Nhẫn Vượng xin giới thiệu một số mẫu kệ inox phổ biến trong các bếp ăn công nghiệp.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các kệ sẽ có kích thước và hình dáng khác nhau. Dưới đây, Inox Nhẫn Vượng sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu kệ inox công nghiệp cần thiết trong các bếp ăn công nghiệp.

Tổng hợp một số mẫu kệ inox các loại tại Nhẫn Vượng

1. Kệ inox đục lỗ 4 tầng:

Kệ đục lỗ 4 tầng được sản xuất từ vật liệu Inox 304 cao cấp, kết cấu công nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, với thiết kế 4 tầng giúp tăng thêm khoảng không gian đáng để giúp cho việc lắp đặt các thiết bị dụng cụ một cách ngăn nắp, đặc biệt với các thanh song tạo sự thông thoáng tránh các tác hại không tốt từ môi trường.

2. Kệ inox để bát treo tường:

Sản phẩm này thường được sử dụng tại các quán ăn nhỏ, thường được gắn ngay phía trên bồn rửa để khi đặt bát lên, nước có thể chảy thẳng xuống bồn, ngăn ngừa việc làm ẩm không gian bếp. Được chế tạo toàn bộ từ chất liệu inox cao cấp, sản phẩm mang lại vẻ sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian bếp nhà hàng.

kệ inox công nghiệp
kệ inox công nghiệp

Kệ inox treo bát cũng được thiết kế với nhiều tầng, giúp tối ưu hóa khả năng chứa đựng bát đĩa. Để tăng tính an toàn, mỗi tầng được bao quanh bằng một lớp rào cao khoảng 5cm, ngăn chặn hiểm họa vỡ bát đĩa.

Như vậy, đây là một giải pháp thích hợp cho các quán ăn nhỏ, giúp tạo ra không gian bếp sạch sẽ và tiện lợi, đồng thời mang lại sự thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho môi trường nhà hàng.

3. Kệ song 4 tầng:

Kệ song 4 tầng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khu bếp công nghiệp có diện tích hạn chế nhưng lại muốn tận dụng được nhiều không gian. Bạn có thể đặt những chiếc kệ treo trên tường, các bồn rửa inox, các khu sơ chế, vừa nới rộng được khoảng cách vừa tạo sự thuận tiện cho người sử dụng khi cần lấy vật dụng.

Hơn nữa, Nhẫn Vượng sản xuất thiết bị inox công nghiệp theo yêu cầu khách hàng, bao gồm cả các loại bàn inox và xe đẩy inox dành cho nhà hàng. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới 09 19 59 7181 để được tư vấn.