Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bếp hầm công nghiệp hiệu quả và đa dạng trên thị trường

Bếp hầm công nghiệp là một trong những loại bếp công nghiệp phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp và trường học với nhu cầu nấu ăn lớn. So với các thiết bị bếp thông thường, bếp hầm công nghiệp có khả năng đáp ứng hiệu suất và quy mô nấu nướng lớn hơn.

Bếp hầm có thiết kế thấp, giúp dễ dàng đặt các nồi có dung tích lớn và tiện lợi cho việc nấu các món ninh, hầm, luộc và nấu kho. Đặc biệt, bếp hầm thường dùng để nấu các món âu, bởi các món này thường yêu cầu thời gian nấu lâu mà không đòi hỏi nhiệt độ và nhiệt lượng cao.

Ưu điểm của bếp hầm công nghiệp

bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm công nghiệp được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ, giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Có thể hoạt động bằng gas hoặc điện, có nhiều chế độ nấu khác nhau từ chậm đến nhanh, cũng như chế độ giữ nóng. Cấu tạo đơn giản với bàn inox làm bệ đỡ và họng bếp gas công nghiệp thông thường. Bốn bếp gas tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Bếp hầm công nghiệp có độ bền cao, chịu lực tốt và có khả năng tự động đánh lửa. Bộ phận kiềng bếp làm bằng thép cường lực, chịu nhiệt tốt, độ bền cao vượt trội. Bếp còn đi kèm vòi nước để nấu nước và vệ sinh tiện lợi.

Các loại bếp hầm công nghiệp

1. Bếp Hầm Đơn

Bếp hầm đơn có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và thích hợp cho không gian bếp nhỏ. Là lựa chọn phổ biến cho các quán ăn nhỏ, gia đình, hay các cửa hàng tạp hóa cần nấu ăn cho bán. Đơn giản, tiết kiệm diện tích và giá thành hợp lý.

2. Bếp Hầm Đôi

Bếp hầm đôi có thể nấu nhiều món cùng một lúc và cũng có thể sử dụng để nấu chiên, xào, rán.Thích hợp cho nhà hàng, khách sạn hoặc các quán ăn lớn. Một lựa chọn linh hoạt cho việc nấu ăn hàng ngày với công suất lớn.

Sử dụng và bảo vệ an toàn bếp hầm

Bếp hầm công nghiệp

1. Đảm bảo an toàn khi sử dụng

+ Đảm bảo đường dẫn gas chắc chắn và an toàn, sử dụng van an toàn trên ống gas hoặc bình gas.

+ Dây dẫn gas không được quá dài, tránh tiếp xúc với mặt bếp hoặc kiềng bếp.

2. Lựa chọn vị trí và kiểm tra hệ thống

+ Khi sử dụng, cần lựa chọn vị trí phẳng, khô ráo và sạch sẽ cho bếp hầm.

+ Kiểm tra hệ van và nguồn gas, kiểm tra hệ thống nguồn nước cấp trước khi sử dụng, và mở van theo trình tự.

3. Bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh bếp hầm

+ Kiểm tra và bảo dưỡng bếp định kỳ, không tự ý điều chỉnh van điều áp.

+ Sau khi sử dụng, tắt gas và vòi nước, và vệ sinh bếp sạch sẽ.

Câu hỏi thường gặp khi mua bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm công nghiệp
Bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm công nghiệp có thể hoạt động bằng gas và điện cùng một lúc được không?

Không, bếp hầm công nghiệp thông thường chỉ được thiết kế để hoạt động bằng một nguồn năng lượng duy nhất, enther gas hoặc điện.

Tại sao bếp hầm công nghiệp được làm từ chất liệu inox cao cấp?

Chất liệu inox cao cấp không gỉ giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và đảm bảo độ bền cao cho bếp hầm công nghiệp.

Bếp hầm có thể dùng để nấu những món gì?

Bếp hầm thích hợp cho việc nấu các món ninh, hầm, luộc và nấu kho. Đặc biệt, các món ăn âu yêu cầu thời gian nấu lâu và không đòi hỏi nhiệt độ và nhiệt lượng cao.

Bếp hầm công nghiệp có độ bền cao không?

Vâng, bếp hầm công nghiệp có độ bền cao, chịu lực tốt và có khả năng tự động đánh lửa. Bộ phận kiềng bếp làm bằng thép cường lực, chịu nhiệt tốt, độ bền cao vượt trội.

Có những loại bếp hầm nào trên thị trường?

Trên thị trường có hai loại chính là bếp hầm đơn và bếp hầm đôi. Bếp hầm đơn phù hợp cho không gian nhỏ, trong khi bếp hầm đôi có thể nấu nhiều món cùng một lúc.

Bếp hầm công nghiệp cần chú ý điều gì để đảm bảo an toàn?

Cần đảm bảo đường dẫn gas chắc chắn và an toàn, sử dụng van an toàn trên ống gas hoặc bình gas. Lựa chọn vị trí phẳng, khô ráo và sạch sẽ cho bếp hầm, kiểm tra hệ van và nguồn gas, kiểm tra hệ thống nguồn nước cấp trước khi sử dụng, và mở van theo trình tự.

Kết Luận

Bếp hầm công nghiệp là một giải pháp hiệu quả và đa dạng cho các doanh nghiệp trong ngành nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp và trường học. Với khả năng nấu nướng lớn, tính năng an toàn và chất lượng đảm bảo. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp khác. Hay liên hệ tới công ty Inox Nhẫn Vượng để được tìm hiểu thêm