Danh mục sản phẩm khác

MÁY TRỘN INOX
MÁY CHẾ BIẾN
MÁY CHẾ BIẾN THỊT
THIẾT BỊ NHÀ BẾP
THIẾT BỊ INOX
THIẾT BỊ QUẦY BAR

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Việc sử dụng tủ hâm nóng thức ăn trong các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp,… là điều vô cùng cần thiết. Vì quầy giữ nóng thực phẩm có thiết kế hiện đại, thông minh được ứng dụng công nghệ cao nên có thể giữ nóng được mọi loại thức phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi.

Nhằm mang lại cho quý khách chi tiết về dòng sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn. Inox Nhẫn Vượng sẽ chia sẻ đến khách hàng các thông tin dưới đây.

Công dụng khi sử dụng của tủ hâm nóng thức ăn

– Tủ hâm nóng thức ăn có thể giữ được độ ấm nóng của thực phẩm trong nhiều giờ liền.

Thức ăn được hâm nóng ở nhiệt độ nhất định, không làm mất đi hương vị và giá trị dinh dưỡng của món ăn.

Tủ giữ nóng thức ăn được thiết kế tối ưu, có kích thước rộng, chứa được lượng thực phẩm lớn.

– Trang bị hệ thống CP điện đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Được gia công sản xuất từ vật liệu Inox SUS304 Posco đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Hiệu quả mang lại cao, đồng thời tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

– Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà tủ hâm nóng thức ăn được chia làm nhiều loại đa dạng về số lượng và kích thước các khay chứa khác nhau.

Sản phẩm tham khảo:

Lý do tủ hâm nóng thức ăn có giá cả khác nhau

Dưới đây là một số yếu tố tác động trực tiếp đến giá thành của chiếc tủ hâm nóng thức ăn:

1. Chất liệu sản xuất

Chất liệu sản xuất là yếu tố chính quyết định trực tiếp tới chất lượng sản phẩm giá của sản phẩm này. Trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu khác nhau để sản xuất chiếc tủ này. Trong số đó có 2 loại inox chính là

  • Loại Inox 304: Đây là loại inox tốt được ưu tiện sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm hiện này. Tủ hấp nóng thức ăn được sử dụng chất liệu inox 304 sẽ có khả năng chống han gỉ và xỉn màu, chất liệu có tuổi thọ cao phù hợp với kinh doanh đồ ăn, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
  • Loại Inox 201: Chất liệu inox này thường được khá phố biến khi làm những vật dụng không tiếp xúc với muối, hóa chất, môi trường bên ngoài quá nhiều. Inox 201 có  độ bền và tính an toàn thấp hơn nhiều so với inox 304. Chất liệu không đạt tiêu chuẩn cao như inox 304.

2. Kích thước và số khay

Mỗi kích thước tủ hâm nóng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Tủ hâm nóng thức ăn được được sản xuất với các kích thước và số khay rất đa dạng như 10 khay, 12 khay, 14 khay, 16 khay, 18 khay.

Tùy vào quy mô kinh doanh mà các bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ hâm nóng thức ăn có kiểu dáng và kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

3. Đơn vị bán sản phẩm

Đơn vị bán sản phẩm cũng là nhân tố quyết định tới giá tủ hâm nóng thức ăn. Thông thường, để mua được sản phẩm giá rẻ thì bạn nên chọn mua tại đơn vị sản xuất trực tiếp thay vì đơn vị nhập hàng, phân phối sản phẩm về bán để không phải chịu phí trung gian.

Inox Nhẫn Vượng là cơ sở sản xuất trực tiếp lên giá thành sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn cảu chúng tôi có giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều.

Xem thêm danh mục khác: Tủ hấp cơm công nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708

Email: inoxnhanvuong29980@gmail.com

Website: https://inoxnhanvuong.com