Hướng dẫn thanh toán

Sau khi đặt hàng bên Inox Nhẫn Vượng chúng tôi sẽ ghi nhận đơn hàng và sắp xếp giao hàng và lắp đặt. Đối với những trường hợp khác nhau bên cơ sở sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau. Để thuận tiện cho việc mua hàng và thanh toán, Inox Nhẫn Vượng có 2 hình thức thanh toán chính mới quý khách tham khảo những hình thức phù hợp nhất với mình.

Thanh toán bằng tiền mặt tại xưởng

Quý khách có thể đến cửa hàng Inox Nhẫn Vượng để lựa chọn sản phẩm trực tiếp. Tại đây, Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm, báo giá cũng như các chương trình khuyến mãi đang diễn ra (nếu có). Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, Quý khách có thể thanh toán hóa đơn thông qua 5 cách thức:

– Tiền mặt

– Chuyển khoản thông qua ngân hàng

– Thanh toán thông qua ví điện tử

– Quẹt thẻ

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Khi khách hàng tham khảo các thiết bị trên Inox Nhẫn Vượng và thảo luận với bên cơ sở và chấp nhận đặt hàng bên chúng tôi thì khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng (hoặc thảo luận trên hợp đồng khi 2 bên chấp thuận). Sau khi nhận được tiền tạm ứng Inox Nhẫn Vượng sẽ tiến hành gia công sản xuất theo thời hạn quy định của 2 bên thảo luận từ tước. Sau khi nhận hàng Qúy khách thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng còn lại.