Tư vấn lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ

Để lựa chọn được một thiết bị chảo xào nhân và chất lượng quả thật là một điều vô cùng khó đối với các bạn không am hiểu về thiết bị máy móc công nghiệp. Bài viết này Nhẫn Vượng sẽ tư vấn lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ và phù hợp với tiêu chỉ sử dụng của cơ sở mình nhé !

Cấu tạo chung chảo xào nhân giá rẻ Nhẫn Vượng

Chảo xào nhân là sản phẩm không thể thiếu cho những cơ sở sản xuất, làm bánh với quy mô lớn, cần sử dụng xào nhân liên tục, yêu cầu chất lượng cao cho mỗi mẻ nhân luôn ổn định để mang lại chất lượng bánh tốt nhất, thơm ngon khi dùng. Sau đây là cấu tạo chảo xào:

Tư vấn lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ

✅Chất liệu: Được làm bằng 100% Inox cao cấp 2 hoặc 3 lớp, cứng cáp, không bị gỉ sét, không bám màu, mùi trong quá trình sử dụng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

✅Cánh đảo trộn: Cánh đảo gạc hoạt động tự động, giúp đảo và vét nhân liên tục mà không bị bám vào thành chảo, không bị cháy khét hoặc nát dù là số lượng lớn. Tốc độ đảo xào được thiết lập tự động từ hệ thống tủ điều khiển bên ngoài, phù hợp với từng loại nhân.

✅Chốt khóa: Thiết kế khóa chốt an toàn giúp cố định chảo không bị nghiên hoặc rung lắc mạnh trong quá trình sử dụng, giúp giữ được thành phẩm và chất lượng nhân tốt nhất, không bị hao hụt.

✅Khung sườn máy: Khung chảo xào nhân được thiết kế bằng Inox 304 cứng cáp, chịu lực tốt giúp đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.

✅Tủ điện: Tủ điều khiển lập trình tự động, chỉ cần điều chỉnh một lần chảo xào sẽ tự đồng xào.

Các loại chảo xào nhân giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay

1. Máy sên nhân mini 50l

Máy sên nhân mini 50l này là loại chảo xào có dung tích tối đa là 60 lít nước. Loại máy sên nhân công nghiệp này thường được thiết kế bới 2 lớp là chủ yếu được ưu chuộng sử dụng trong các cơ sở kinh doanh có quy mô nhỏ.

Tư vấn lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ
Máy sên nhân mini 50l chất lượng cao

2. Chảo xào nhân công nghiệp 100 lít

Bạn có thể xào đến 120 lít nguyên liệu và thực hiện nhiều món xào liên tiếp với dung tích chảo xào nhân lên đến 100L và tốc độ quay từ 30 đến 100 vòng / phút mỗi mẻ. Thiết bị được sử dụng trong các cơ sở sản xuất vừa và lớn.

Tư vấn lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ
Chảo xào nhân nghiệp 100l

3. Chảo xào nhân công nghiệp 200 lít

Chảo xào nhân 200l có công suất vô cùng lớn lên đến 15Kw và quay với tốc độ 30 vòng / phút, lòng chảo có dung tích lên tới 250l chứa được một lượng lớn thực phẩm. Thiết bị này được ưa chuộng mới các nhà máy sản xuất bánh số lượng lớn.

Tư vấn lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ
Chảo xào nhân công nghiệp 200l

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại máy xào có dung tích cực lớn như 300l, 350l, 400l,… Mời bạn xem qua: 20 Mẫu Chảo xào nhân chất lượng cao giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Nguyên lý hoạt động chung của chảo xào nhân giá rẻ 

✅Chảo xào hoạt động bằng nguyên lý đun cách thủy thông qua dung dịch dung môi là nước hoặc dầu ăn mà làm nhân chín. Chảo xào nhân hoạt động như sau:

✅Khi kết nối nguồn điện, thanh nhiệt của chảo sẽ được cung cấp điện năng và chuyển hóa thành năng lượng để đun sôi dung dịch dung môi được chứa xung quanh các lớp Inox của thành chảo.

✅ Sau đó, nhiệt độ đủ lớn, chảo xào nhân sẽ được làm nóng và cung cấp nhiệt để hỗ trợ việc đảo, trộn và xào nhân. Công suất motor quay có tốc độ càng lớn thì quá trình xào nhân càng diễn ra nhanh chóng và thời gian càng ngắn. Do đó, bạn cần lưu tâm về công suất motor quay khi lựa chọn chảo xào nhân để sử dụng nhé.

Những tiêu chí lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ tại Inox Nhẫn Vượng

✅Mua chảo xào nhân tại Nhẫn Vượng sẽ có giá thành vô cùng rẻ, vì các công đoạn làm chảo là do chúng tôi sản xuất hoàn toàn không chung gian.

✅Mua một chiếc chảo xào inox sử dụng được nhiều nhân thực phẩm khác nhau.

✅Lòng chảo có dung tích lớn sử dụng chất liệu inox 304 siêu dày ko móp méo trong quá trình sử dụng sên xào với nhiệt độ cao.

✅Sử dụng chảo xào nhân còn có thể giúp các công ty tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công.

✅Chảo xào nhân có thiết kế chắc chắn, tuổi thọ của chảo cao,inox 304 an toàn thực phẩm tuyệt đối, sáng bóng theo thời gian.

Mời bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm tại bài viết sau đây:

Để có thể lựa chọn được loại chảo xào nhân loại giá rẻ, chất lượng phù hợp với giá thành và số lượng của cơ sở sản xuất của mình. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tới Inox Nhẫn Vượng để được tư vấn trực tiếp ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.