Chảo xào nhân tay quay điện và chảo xào nhân gas loại nào tốt hơn ?

Chảo xào nhân tay quay công nghiệp loại nào tốt nhất cho các cơ sở làm bánh hiện nay ? Chảo xào inox là một vật dụng không thể thiết trong khu nhà bếp, quán ăn, căn teen, nhà máy xí nghiệp chế biến thực phẩm số lượng lớn. Chảo xào nhân chuyển sử dụng để xào nhân thực phẩm khác nhau như: xào nhân bánh trung thu, xào nhân bánh bao, xào tương ớt, xào sa tế và các hộ nấu cao,..

Chảo xào nhân tay quay diện và chảo xào nhân gas loại nào tốt hơn
Chảo xào nhân tay quay diện và chảo xào nhân gas loại nào tốt hơn

Sản phẩm chảo xào nhân có tay quay được nhiều khách hàng tin dùng do những lo ngại về mức độ an toàn, tiện dụng, tiết kiệm thời gian của nó. Chảo công nghiệp được Inox Nhẫn Vượng sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt rồi mới trao tới tay nguyên tiêu dùng.

Chảo xào nhân tay quay công nghiệp có những loại nào ?

Inox Nhẫn Vượng có 2 loại chảo xào công nghiệp chính đó là: Chảo xào nhân tay quay sử dụng điện và chảo xào nhân tay quay sử dụng gas. Quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu loại nào tốt nhất hiện nay nhé.

1. Chảo xào nhân tay quay sử dụng điện:

Chảo xào nhân tay quay diện và chảo xào nhân gas loại nào tốt hơn

✅Chảo xào nhân điện được làm hoàn toàn bằng Inox 304 cao cấp hạn chế việc gỉ sét trong quá trình làm việc lâu dài, an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm sử dụng điện trở để kích nhiệt độ làm sôi bằng dầu hoặc nước được đổ vào nơi cấp nguyên liệu, từ đó tạo ra nhiệt độ nóng cho toàn thân nồi giúp đảo nhân chín đều, không bị hiện tượng cháy, vón cục, có cấu tạo 2 lớp hoặc 3 lớp bảo ôn và giữ nhiệt tốt.

✅Sản phẩm chuyên để đảo nhân bánh trung thu, bánh đúc, nhân bánh bao, keo,… Những nguyên liệu này cần thời gian và điều chỉnh nhiệt độ ổn định để có một mẻ hoàn hảo nhất có thể.

2. Chảo xào nhân tay quay sử dụng gas:

Chảo xào nhân tay quay diện và chảo xào nhân gas loại nào tốt hơn

✅Cũng như chảo xào nhân sử dụng điện được làm bằng inox 304 chắc chắn kiên cố, Chỉ khác chảo xào tay quay sử  dụng nhiệt liệu là gas. Chảo xào gas được kích nhiệt nhanh chóng bằng khi đốt đun trực tiếp vào đáy chảo. Sản phẩm có hệ thống điện thông minh, điều chỉnh tốc độ cánh khuấy linh hoạt,…

✅Chảo xào nhân gas chuyên để đảo các nguyên liệu thực phẩm như: chiên cơm, chiên tóp mỡ, xào mắm ruốc,.. phù hợp cho các quán ăn, căn teen, nhà hàng,.. Xào một lượng thực phẩm lớn hàng ngày.

Ưu điện và nhược điểm của chảo xào gas và chảo xào điện

Chảo xào nhân gas tay quay

Ưu điểm: Sử dụng gas sẽ tiết kiệm chi phí mua, điều chỉnh tốc độ cánh khuấy tự động, công tắc dễ mở dễ sử dụng. Giảm thiểu một khoản chi phí đầu tư đang kể mà vẫn đem lại hiệu quá tốt.

Nhược điểm: Tuổi thọ thấp, dùng lâu ngày dễ bị cháy xém, bón cục thực phẩm, tỏa nhiệt độ ra ngoài môi trường nhiều.

Chảo xào nhân điện tay quay

Ưu điểm: Sử dụng điện là một lựa chọn hoàn hảo với tuổi thọ sản phẩm cao, an toàn thực phẩm tối đa, đảo đều nguyên liệu, Hệ thống điều khiển điện thông minh có thể điều chỉnh tốc độ, gia nhiệt phù hợp, chống nóng hiệu quả an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc.

Nhược điểm: Có giá thành cao hơn chảo xào sử dụng gas.

Vậy chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện loại nào tốt hơn ?

Theo như chúng tôi thì hai loại chảo đều tốt và không khác nhau là mấy. Hai sản phẩm này điều cho ra chất lượng thực phẩm như nhau nhưng với con mắt làm nghề lâu năm của Inox Nhẫn Vượng thì quý khách hàng nên mua chảo xào nhân điện tuy là khoản đầu tư sẽ cao hơn chảo xào nhân gas nhưng sẽ đem lại khoản lợi nhuận lâu dài hơn.

Cách thức vận hành chảo xào nhân công nghiệp

✅Chảo xào nhân vận hành khá đơn giản, nối nguồn điện là có thể sử dụng ngay. Trước khi cho máy chạy cần phải bỏ hết nguyên liệu vào trong khoan chảo xào. Với tốc độ khoảng 30 vòng/1 phút, sau một khoảng thời gian cảm thấy nguyên liệu đã chín đạt yêu cầu thì ngắt nguồn.

✅Mở chốt an toàn và lật nghiêng chảo để lấy nguyên liệu thành phẩm sau khi sên.

✅Cuối cùng là vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng để tránh các vết thực phẩm bám vào lòng chảo.

Xem sản phẩm khác: 20 Mẫu chảo xào nhân công nghiệp chất lượng cao sản xuất tại Hồ Chí Minh

Trên đây là những thông tin hữu ích về chảo xào nhân tay quay công nghiệp mà Inox Nhẫn Vượng đem đến cho bạn. Mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ bạn sớm nhất. Bằng tất cả sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo, rèn luyện, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng.

Mời đọc thêm bài viết khác:

Top những địa chỉ bán chảo xào nhân uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh

Tư vấn lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ

Cập nhật giá chảo xào nhân công nghiệp mới nhất 2023

Hướng dẫn sử dụng chảo xào nhân hiệu quả, tránh hư hỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *