Top 5 loại máy trộn bột được ưa chuộng nhất tại TP HCM

 Máy trộn bột công nghiệp là thiết bị chuyên sử dụng để trộn bột khô, bột ướt, trộn gạo, gia vị, trộn thịt, trộn cafe,.. và vô số những loại nguyên liệu khác. Máy được các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm lựa chọn hàng đầu với kích thước to máy trộn khỏe đều, an toàn thực phẩm do sử dụng chất liệu inox cao cấp.

Bài viết này Inox Nhẫn Vượng sẽ giới thiệu cho bạn biết những ưu điểm và 5 loại máy trộn bột được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Giúp cho bạn lựa chọn loại máy trộn phù hợp nhất với ngành nghề và cơ sở chế biến của bạn.

Top 5 loại máy trộn bột công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1. Máy trộn bột công nghiệp nằm ngang

Top máy trộn bột được sử dụng phổ biến hiện nay
Top máy trộn bột được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy trộn bột nằm ngang được coi là dòng máy trộn đa năng phổ biến nhất hiện nay. Có cấu tạo hình chữ U và cách vận hành vô cùng đơn giản ứng dụng được nhiều lĩnh vực công nghiệp thực phẩm khác nhau.

Thiết bị máy trộn bột nằm ngang ngoài việc sử dụng để trộn bột còn có thể trộn nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: bánh tráng, thịt, làm nem, thịt làm sủi cảo, trộn nhân bánh,..

Máy trộn bột có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, an toàn không bị nhiễm điện khi sử dụng motor công suất lớn. Loài máy trộn bột này cũng có giá rẻ nhưng đem lại sự hiệu quả và năng suất cao cho cơ sở sở ưu nó.

Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho quý khách thoải mái lựa chọn như máy trộn bột 10kg, 20kg, 50kg, 400kg,… Ngoài ra Nhẫn Vượng sản xuất máy trộn bột công nghiệp theo yêu cầu khách hàng

2. Máy trộn bột khô dạng lồng quay

Top máy trộn bột được sử dụng phổ biến hiện nay
Top máy trộn bột được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy trộn dạng lồng quay dạng khía hay máy trộn hình cầu chuyên dùng để trộn bột khô, bột ướt, gia vị và các loại hạt trong ngành thực phẩm. áy trộn bột khô dạng lồng quay có nguyên lý đảo trộn 2 chiều, tốc độ từ 20 đến 60 vòng/ phút giúp cho lồng quay bên trong có cánh khuấy hình răng cưa giúp sản phẩm quay liên tục và hất sới sản phẩm nhanh và đều.

3. Máy trộn bột công nghiệp dạng đứng

Top máy trộn bột được sử dụng phổ biến hiện nay
Top máy trộn bột được sử dụng phổ biến hiện nay

Với việc phải trộn số lượng lớn bột mỗi ngày của các cơ sở làm bánh mì thì đòi hỏi các cơ sở này phải sử dụng đến thiết bị chuyên dụng. Một trong những loại máy không thể không nhắc đến đó là máy nhào bột bánh mì công nghiệp. Máy trộn bột công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh ngọt, bánh trung thu, bánh bông lan,…

Hiện nay, các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp vừa và lớn đều sử dụng máy trộn bột công nghiệp cho bước trộn bột mì. Bởi vì, việc trộn bôt thủ công mất rất nhiều thời gian, công sức, chi phí nhân công mà năng suất lại thấp. Inox Nhẫn Vượng huyên cung cấp các sản phẩm máy đánh bột công nghiệp 5kg 10kg 15kg 20kg 30kg chất lượng cao, giá thành hợp lý để quý khách có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

4. Máy trộn bột khô hình chữ V

Máy trộn bột hình chữ V là loại máy này phối trộn các loại bột khô vô cùng đều và thời gian trộn rất nhanh so với trộn bằng máy trộn mini thông thường.

Máy rất thích hợp để trộn đều các loại bột thực phẩm, hóa chất hay phụ gia. Máy trộn chữ V đã và đang được các nhà máy, cơ sở sản xuất trên toàn thế giới sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm máy máy mang lại cho người sử dụng.

Máy trộn bột hình chữ V là loại máy trộn có hình dáng giống chữ V. Máy thích hợp trộn các loại bột khô với nhau tạo ra sản phẩm đều đồng nhất chuẩn và thời gian trộn rất nhanh hơn so với trộn bằng máy thông thường.

5. Máy trộn bột khô hình dạng trống

Máy trộn hình dạng trống là thiết bị dùng để trộn hỗn hợp nhiều loại nguyên liệu lại với nhau thành một hợp chất đồng nhất. Loại máy trộn bột công nghiệp này được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất dược liệu đông và tây y.

Máy có dạng bồn nằm, trong có cánh đảo có thể trộn nhanh và đều các loại vật liệu dạng bột có tỷ lệ và độ mịn khác nhau, Máy có cấu tạo bồn đơn giản, dễ dàng trong quá trình vệ sinh sau khi trộn. Bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng thép không rỉ.

Lưu ý khi lựa chọn máy trộn bột công nghiệp

Máy trộn bột có rất nhiều loại và công suất trộn khác nhau để lựa chọn được máy trộn bột phù hợp nhất với cơ sở làm bánh của bạn hoặc sử dụng trong nhà bếp không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên bạn nắm được những mục đích sau đây bạn sẽ biết được nên mua máy trộn bột loại nào là phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

Nếu chỉ có nhu cầu là đánh trứng, nhào bột để làm bánh kem và đánh kem, thì nên chọn máy có công suất nhỏ. Còn nếu muốn sắm luôn máy thiết bị trộn bột chuyên nghiệp thì máy trộn bột 7kg đến 10kg là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã trả lời câu hỏi về máy trộn bột công nghiệp và cung cấp cho bạn một số tài liệu tham khảo tốt cho các lựa chọn máy trộn khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *