Sữa bò được tạo ra từ nồi nấu sữa bò có cánh khuấy có thể thay thế những thành phẩm được chế biến từ phương pháp thủ công về độ chất lượng, thanh trùng. Bạn đang chăn nuôi bò sữa, bạn muốn cung cấp cho thị trường nguồn sữa tốt nhưng lại không biết cách thanh trùng chuẩn như thế nào? Hãy cùng Inox Nhẫn Vượng tham khảo thông qua bài viết sau đây về thiết bị là cánh tay đắc lực trong việc nấu sữa.

Giới thiệu nồi nấu sữa công nghiệp tại Nhẫn Vượng

Thách thức mọi trang trại bò với nồi nấu sữa bò năng suất siêu đỉnh
Thách thức mọi trang trại bò với nồi nấu sữa bò năng suất siêu đỉnh

Nồi nấu cánh khuấy là một sản phẩm hỗ trợ nhiều cơ sở sản xuất nấu sữa nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi ngay tại chính cơ sở của mình, nhưng đem đến một dòng sữa chất lượng cao, được thanh trùng tốt.

Nồi nấu sữa bò được thiết kế tuy đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo được những yêu cầu chất lượng của sản phẩm, đáp ứng các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, các nguồn sữa khác bạn đều có thể sử dụng nồi nấu này để thanh trùng như sữa dê,…

Cấu tạo của nồi nấu sữa bò công nghiệp

Thách thức mọi trang trại bò với nồi nấu sữa bò năng suất siêu đỉnh
Cấu tạo nồi nấu sữa bò công nghiệp

Nồi nấu sữa bò cánh khuấy là công cụ giúp nhiều hộ kinh doanh giảm bớt được nhiều chi phí như điện năng, nguồn nhân lực lao động cũng như tăng chất lượng, năng suất nấu sữa hơn phương pháp truyền thống nấu bằng than, gas nhờ cấu tạo như sau.

1. Thiết kế hiện đại

Sử dụng hoàn toàn là inox 304 trong việc sản xuất nồi nấu. Đây là một loại thép được nhiều khách hàng ưa thích bởi tính bền, sáng bóng, đảm bảo thẩm mỹ của cơ sở sản xuất. Bên cạnh đó, inox 304 còn có khả năng chống hen gỉ, từ đó, đảm bảo vệ sinh khi sữa tiếp xúc với máy, bảo vệ được sức khỏe người tiêu dùng.

2. Lòng nồi 3 lớp dày dặn

Thách thức mọi trang trại bò với nồi nấu sữa bò năng suất siêu đỉnh
Nồi nấu sữa bò siêu dày dặn chắc chắn

Được thiết kế 3 lớp inox độc lập, và trang bị các thanh điện trở làm nóng lớp dung môi và truyền nhiệt đều vào bên trong để nấu sữa. Bên cạnh đó, còn có cánh khuấy với tốc độ 60 vòng trên phút, có thể cài đặt tùy ý theo mong muốn của bạn, làm sữa không đóng cặn dưới đáy, thay thế cho nhân công sử dụng tay để khuấy sữa vất vả như trước.

+ Nấu sữa bằng phương pháp cách thủy, nhiệt được truyền gián tiếp từ dung dịch cách thủy đến thành nồi để đun sôi sữa, giúp sữa không bị khê, cháy.

+ Ngoài ra, có lớp ngoài cùng chống nóng, hạn chế tuyệt đối khả năng gây bỏng đến người sản xuất, nhiệt lượng được tỏa đều trong thành nồi, và đáy nồi, giúp tiết kiệm điện năng.

3. Hệ thống điện dễ sử dụng

Hộp điện được trang bị riêng biệt, dễ dàng sử dụng, thay đổi các thông số nhiệt độ, tốc độ quay của cánh khuấy đơn giản. Đây là một điểm đặc biệt cải tiến so với phương pháp nấu bằng than, củi gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng sức khỏe người trực tiếp nấu.

Những lưu ý giúp khử trùng bằng nồi nấu sữa bò chuẩn

Bạn mong muốn có nguồn sữa chất lượng nhất thì việc chỉ sử dụng nồi nấu sữa bò không là chưa đủ, bạn cần phải sử dụng thêm các thiết bị như: Nồi làm lạnh, máy đồng hóa sữa, máy chiết rót sữa để đảm bảo quy trình chuẩn nhất.Sử dụng nồi làm lạnh đột ngột để làm hạn chế sự lây lan, sinh sôi của vi khuẩn trong sữa. Thời gian thanh trùng tốt nhất là 65 phút cho nồi 100l từ khi cho nguyên liệu sữa đến xả nguyên liệu.

Trên đây là những thông tin cần thiết về nồi nấu sữa bò mà Inox Nhẫn Vượng gửi đến bạn. Mong rằng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn nơi cơ sở sản xuất để mua hàng. Có nồi nấu sữa bò, bạn cần gì lo vất vả sớm hôm.

.
.
.
.