Các loại nồi nấu có cánh khuấy hiện nay trên thị trường

Nồi nấu có cánh khuấy là một loại nồi nấu mang đến nhiều giá trị thiết thực cho người sử dụng, đơn vị sử dụng. Vậy người ta ứng dụng sản phẩm này để làm gì? Có bao nhiêu loại để lựa chọn? Hãy cùng khám phá tất tần tật thông tin chi tiết về dạng nồi nấu này ngay đây nhé!

Các loại nồi nấu có cánh khuấy hiện nay trên thị trường
Các loại nồi nấu có cánh khuấy hiện nay trên thị trường

Nồi nấu có cánh khuấy là gì?

Nồi nấu có cánh khuấy là một dạng nồi nấu hay thiết bị bằng inox có thiết kế cánh khuấy đặc trưng. Sản phẩm được tích hợp cánh khuấy vận hành liên tục trong quá trình nấu bởi động cơ motor tự động giúp tối ưu trong việc nấu, chế biến thực phẩm, nguyên liệu.

Cánh khuấy đảo liên tục sẽ thay thế sức lao động của người và đảm bảo thời gian cũng như thành phẩm nấu không bị vón cục, khét, đóng cặn. Đây là thiết bị inox hiện đại, hữu ích cho nhiều cửa hàng quán ăn, nhiều cơ sở chế biến thực phẩm và cả các ngành sản xuất khác.

Nồi nấu sẽ được gia nhiệt trong quá trình nấu đồng thời khuấy trộn nguyên liệu thành hỗn hợp đạt yêu cầu. Hiệu suất của thiết bị được duy trì ổn định với động cơ tự động, có độ an toàn cao.

Các loại nồi nấu có cánh khuấy hiện nay trên thị trường

Nồi nấu có cánh khuấy là thiết bị hữu ích nên đặc biệt được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chính vì vậy mà sản phẩm cũng có đa dạng chủng loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Hiện nay, nồi nấu cánh khuấy có thể được phân loại như:

1. Theo công dụng

Nồi nấu thiết kế có cánh khuấy có thể được phân loại dựa trên công dụng của thiết bị cấu thành. Trong đó nồi khuấy thường có thể được dùng cho nguyên liệu đặc, lỏng, sệt và nồi khuấy lật nghiêng dùng cho nguyên liệu đặc có độ dính cao.

Nồi nấu có cánh khuấy 100l inox 304, giá rẻ tại xưởng, bảo hành 12 tháng phần điện và 10 năm phần inox, miễn phí giao hàng và lắp đặt.

2. Theo chất liệu 

Chất liệu gia công sản xuất cũng là một trong những hình thức áp dụng chia nồi nấu gia nhiệt cánh khuấy thành nhiều loại. Như chúng ta đã biết, inox là vật liệu được ưu tiên lựa chọn để sản xuất thiết bị nồi cánh khuấy này.

Tuy nhiên, inox có nhiều chủng loại khác nhau, giá trị, đặc trưng và ưu thế khác biệt. 2 chủng loại được lựa chọn sử dụng nhiều là inox 304 và inox 316 vì đảm bảo các yêu cầu về độ bền, chống gỉ, an toàn với thực phẩm.

3. Theo dung tích

Nồi nấu thiết kế cánh khuấy cũng có nhiều dung tích khác nhau để lựa chọn sử dụng. Dung tích được sử dụng phổ biến là trong khoảng 60 – 140L và cũng có thể thiết kế theo yêu cầu.

4. Theo cấu tạo

Nếu phân loại theo cấu tạo của nồi thì chúng ta sẽ có 2 loại chính bao gồm:

+ Nồi nấu có cánh khuấy 2 lớp

Đây là nồi nấu có thiết kế 2 lớp cách nhiệt tiện lợi an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Bồn hay nồi nấu trong quá trình gia nhiệt có nhiệt độ cao được cách ly an toàn nhờ cấu tạo 2 lớp có độ rỗng.

Ngoài khả năng cách nhiệt thì dạng nồi này còn hỗ trợ giữ nhiệt tốt. Người ta thường lựa chọn loại nồi này trong việc kinh doanh các quán ăn như phở, hủ tiếu, sữa đậu nành,…

+ Nồi nấu thông thường

Nồi nấu thông thường tuy không được nhân đôi lớp vỏ nhưng cũng được cấu tạo bằng 3 lớp inox cực kỳ bền chắc. Nồi nấu có thể đảm bảo khả năng vận hành bao gồm gia nhiệt khuấy đảo thực phẩm hiệu quả và an toàn. Dạng nồi nấu này thông thường sẽ có đáy hình nón tiện lợi cho việc lấy nguyên liệu ra ngoài.

Các loại nồi nấu có cánh khuấy hiện nay trên thị trường
Các loại nồi nấu có cánh khuấy hiện nay trên thị trường

Kinh nghiệm mua nồi nấu có cánh khuấy

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán nồi nấu có cánh khuấy khác nhau với chất lượng khó kiểm soát. Vì vậy khi mua thiết bị này, người mua cần có kinh nghiệm, chuyên môn hiểu biết về sản phẩm và nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc doanh nghiệp mình.

Một số vấn đề cần hết sức lưu ý có thể kể đến như:

1. Chất liệu nồi nấu:

Cùng là nồi inox nhưng giá trị của chúng có thể khác biệt rất lớn nên nhiều người lợi dụng để trục lợi. Nếu muốn sản phẩm dùng được lâu bền, an toàn cần mua đúng thiết bị làm từ inox 304 hoặc 316 để yên tâm.

2. Kiểu dáng, dung tích nồi khuấy:

Kiểu dáng, dung tích nồi khuấy nên mua sẽ được quyết định bởi nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy dựa trên nhu cầu sử dụng của mình để chọn mua sản phẩm có thiết kế tương ứng, dung tích đáp ứng.

Ví dụ như mua nồi để nấu cháo công nghiệp, nấu phở, nấu sáp, nấu thuốc, nấu mỹ phẩm,… sẽ cần đến nồi có cấu tạo khác nhau.

3. Lựa chọn đơn vị mua hàng

Đây là một trong những mẹo giúp bạn lược bỏ bớt các rủi ro khi mua nồi nấu inox có cánh khuấy. Khi lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, đơn vị có chuyên môn sẽ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn cho bạn mua được sản phẩm phù hợp.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm nồi nấu có cánh khuấy và những kinh nghiệm để mua được sản phẩm. Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu thêm về nồi nấu gia nhiệt tích hợp cánh khuấy và chọn được cho mình nơi mua đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.