Vệ sinh và tiết kiệm hơn với tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Bát đĩa không hoàn toàn sạch sau khi rửa vì nước thông thường không thể khử trùng hoàn toàn. Do đó, tủ sấy bát đĩa được phát triển như một thiết bị cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với mục tiêu đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn và sức khỏe cho mọi người đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức, tủ sấy inox công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các trường học nhà hàng, công ty, căng tin…

Tính năng vượt trội của tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Vệ sinh và tiết kiệm hơn với tủ sấy bát đĩa công nghiệp
Vệ sinh và tiết kiệm hơn với tủ sấy bát đĩa công nghiệp

1. Kiểm soát nhiệt độ và thời gian

+ Thời gian sấy bát đĩa nhanh chóng, hệ thống hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm thời gian. Bạn có thể lập trình lên đến 60 phút bằng bảng điều khiển của tủ. Bạn có thể điều chỉnh thời gian sấy cho phù hợp, từ 15 đến 40 phút, tùy thuộc vào số lượng bát.

+ Nhiệt độ có thể được điều chỉnh ở đây là từ 30 đến 80 độ. Bạn nên điều chỉnh nhiệt độ của máy sấy dựa trên loại vật liệu làm bằng. Ví dụ, đối với đĩa sứ, nhiệt độ từ 50-55 độ C là điển hình.

2. Khả năng khử trùng của sấy chén đĩa

Vệ sinh và tiết kiệm hơn với tủ sấy bát đĩa công nghiệp

+ Máy sấy bát đĩa khử trùng không chỉ sấy khô bằng quạt mà còn có chế độ tiệt trùng.Từ đó, bát đĩa, khay, khăn không những sau khi phơi khô mà còn đảm bảo không bị nhiễm khuẩn, ẩm mốc dù lâu ngày không sử dụng. Khi đối phó với dịch bệnh, điều đặc biệt quan trọng là phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, do đó tủ sấy bát đĩa tiệt trùng rất tiện dụng.

+ Hơn nữa, tủ tích hợp cơ chế sấy điện trở – sấy bát đĩa bằng nhiệt nhanh hơn so với sấy bằng quạt truyền thống và nó cũng mang lại hiệu quả vệ sinh cao hơn. Tủ sẽ ngay lập tức nóng lên khi bạn bật công tắc điện trở trên bảng điều khiển.hah

+ Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, hai chế độ sấy khô và tiệt trùng có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc đồng thời. Tuy nhiên, khách hàng nên tích hợp tính năng sử dụng để đảm bảo quá trình giặt và sử dụng được sạch sẽ và an toàn.

Ưu điểm về cấu trúc của tủ sấy chén đĩa công nghiệp

+ Inox 304 được sử dụng trong các máy sấy bát. Tủ sấy chén đĩa công nghiệp được cấu tạo với hai lớp inox ở giữa và một lớp bông thủy tinh cách nhiệt bên ngoài; thiết kế này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sẽ không sao nếu bạn vô tình chạm vào nó trong khi tủ đang chạy.

+ Khi sấy bát đĩa, tủ trang bị buồng sấy có chốt cài chắc chắn ở mép tủ và cao su chịu nhiệt cực tốt nên bát đĩa không bị thất thoát nhiệt ra môi trường.

+ Bên trong cánh tủ được lắp một phần kính chịu nhiệt. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình sấy khô từ bên trong.Tủ được xây dựng theo hướng thẳng đứng. Do đó, nó hỗ trợ việc sử dụng không gian hiệu quả. Có thể gắn thêm bốn bánh xe để di chuyển thuận tiện hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy sấy chén đĩa công nghiệp

Vệ sinh và tiết kiệm hơn với tủ sấy bát đĩa công nghiệp
Vệ sinh và tiết kiệm hơn với tủ sấy bát đĩa công nghiệp

+ Đĩa, bát có thể được đặt thẳng trên giá của máy rửa bát sau khi được làm sạch. Hệ thống giá kệ được phân tầng và cấu tạo phù hợp với từng loại bát lớn, bát nhỏ, muôi, muỗng, nĩa, … Để tăng tối đa số lượng bát, đĩa, người sử dụng chỉ cần sắp xếp đúng và đủ nơi thích hợp. Sau đó, đóng cửa tủ, bật nguồn bằng nút bật tắt và cài đặt nhiệt độ. Đặt nhiệt độ, thời gian sấy khô, sau đó đợi quá trình làm khô thực hiện công việc còn lại.

+ Người dùng thay đổi nhiệt độ tùy theo loại chất liệu: gốm, thủy tinh, inox, hoặc chất liệu dày, mỏng của bát đĩa. Đặt nhiệt độ cao nếu bạn muốn sấy khô nhanh chóng và đặt nhiệt độ sấy khô thấp nếu bạn muốn tiết kiệm điện. 

+ Cửa tủ và thân củ có thể được giữ sạch sẽ bằng cách lau chúng bằng khăn ẩm và mềm. Tránh để bát đĩa vào tủ nhiều nước vì thời gian làm khô sẽ lâu hơn gây bất tiện và kém hiệu quả.

Tủ sấy bát đĩa được thiết kế thông thoáng, có thể đặt trong bếp mà không tốn quá nhiều diện tích. Phong cách và thiết kế hiện đại của tủ mang lại nét tinh tế cho nhà bếp của bạn. Có nhiều loại dung tích theo nhu cầu sử dụng, bên trong được chia các giá để bát đĩa tương đối to và thoải mái, hỗ trợ tối ưu hóa thao tác sấy, tiệt trùng đạt hiệu quả tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *