3 lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng

Thiết bị trong hệ thống các khu công nghiệp, nhà hàng lớn, cơ sở sản xuất, bếp ăn khách sạn, nhà hàng thì tủ sấy bát đĩa công nghiệp là một thành phần trang bị cần thiết và không thể thiết.Tủ sấy bát đĩa là thiết bị quan trọng có chức năng sấy khô và khử trùng hàng trăm nghìn bát đĩa cùng một lúc và trong thời gian ngắn, tùy thuộc vào số lượng bát đĩa và thời gian mình chọn … vv. Hãy cùng xem xét một số ưu điểm của tủ sấy bát công nghiệp nhé.

Lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng

Bạn tin rằng bát đĩa được phơi trên giá sẽ tự khô sau một khoảng thời gian nhất định. Mua một máy sấy bát đĩa sẽ cần một khoản chi lớn hơn. Số lượng bát, đĩa dùng trong nhà hàng, khách sạn lớn, phải sử dụng liên tục; có thể tái sử dụng khi lượng khách hàng ngày càng đông khiến bếp không đủ đáp ứng.

3 lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng
3 lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng

Bạn không thể đợi bát đĩa khô hoặc dùng khăn lau, vừa bất tiện vừa thiếu chuyên nghiệp. Tủ sấy bát đĩa là vật dụng đảm bảo cho bạn luôn có đồ dùng nhà bếp sạch sẽ, cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng. Dưới đây là 3 lý do nên mua tủ sấy chén bát.

1. Đảm bảo an toàn tối đa

Giữ an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu trong ngành nhà hàng. Bạn có thể thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, chẳng hạn như nhập thực phẩm sạch và bảo quản đúng cách, nhưng nếu bạn sử dụng các dụng cụ tiếp xúc gần với bát đĩa bị nhiễm vi khuẩn, kết quả sẽ không như mong đợi.

Vi khuẩn vẫn có thể tồn tại và che giấu các mối đe dọa nếu bạn chỉ cần rửa chén và lau khô bằng khăn sạch. Tủ sấy chén bát với hai chế độ sấy khô và khử trùng bằng ozon cho phép sấy bát đĩa ở nhiệt độ từ 70 ° C đến 80 ° C. Để khử trùng tối ưu, các công nghệ tiên tiến, ozone, bức xạ UV và nhiệt độ cao được sử dụng. Chúng không chỉ bảo vệ sức khỏe người dùng mà còn giúp căn bếp của bạn có vẻ chuyên nghiệp và gọn gàng hơn.

2. Tiết kiệm thời gian, công sức

3 lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng
Inox Nhẫn Vượng là nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay tủ sấy chén bát đến các doanh nghiệp

Tủ sấy chén bát không chỉ giúp những người làm bếp tiết kiệm thời gian phơi bát, sấy bát hàng ngày mà nó còn giúp họ tiết kiệm chi phí. Nó cũng giúp họ giảm bớt gánh nặng, cho phép họ tập trung vào các nhiệm vụ khác. Sau khi rửa bát xong, nhân viên bếp chỉ việc xếp vào tủ theo các phân khu đã thiết kế sẵn và nhấn nút khởi động. Phần còn lại được xử lý bằng công nghệ và máy móc, khá tiện lợi.

Tủ sấy bát đĩa không chỉ dùng để sấy khô, khử trùng bát đĩa mà nó còn là nơi lưu trữ bát đĩa, vật dụng một cách có hệ thống và thiết thực. Các ngăn của máy sấy bát đĩa được ngăn cách hợp lý, đủ không gian để chứa nhiều loại bát đĩa, như chúng ta thấy cấu tạo của máy sấy bát đĩa.

3. Hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp

Nhiều khách đặc biệt về ăn uống luôn lo ngại bát đĩa, bàn ghế của nhà hàng không đảm bảo vệ sinh, họ đưa ra một số yêu cầu như rửa bằng nước sôi, lau bằng chanh. Điều này làm mất thời gian để phục vụ và ngay cả khi bạn không hài lòng với kết quả, nó sẽ ảnh hưởng đến những thực khách khác.

Khi bạn sử dụng máy rửa bát công nghiệp, bát đĩa của bạn liên tục bóng và sạch sẽ, đồng thời bạn thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Mua tủ sấy bát công nghiệp ở đâu chất lượng ?

3 lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng

Thị trường ngày nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy sấy bát nhập khẩu với nhiều mức giá khác nhau. Mặt khác, các thiết bị có sẵn với thông số kỹ thuật thông thường không phải lúc nào cũng phù hợp với khu vực bếp của bạn. Hơn nữa, chi phí sở hữu máy móc nhập khẩu này là khá lớn.

Inox Nhẫn Vượng là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp như tủ sấy bát đĩa chuyên dụng cho các cơ sở nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, nơi mà vấn đề an toàn vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu.Sản phẩm của Inox Nhẫn Vượng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời đảm bảo mỹ quan, tiện dụng, sử dụng công nghệ hiện đại, nâng cao hiệu suất vận hành và tiết kiệm điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *