Tư vấn thiết kế inox công nghiệp

TƯ VẤN THIẾT KẾ INOX CÔNG NGHIỆP

Cơ sở thiết kế gia công Inox Nhẫn Vượng là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế cung cấp các thiết bị máy chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox trên địa bàn Hồ Chí Minh với nhiều công trình lắp đặp tại trên nhiều tỉnh thành trong nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần thơ,… với bề mặt kinh nghiệm từ làm thợ đi lên làm chủ Inox Nhẫn Vượng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về từng loại sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Tư vấn thiết kế inox công nghiệp

Inox Nhẫn Vượng tư vấn thiết kế những lĩnh vực thiết bị nào ?

Inox Nhẫn Vượng sẽ tư vấn cho các nhà máy xí nghiệp, khu bếp công nghiệp, thiết bị nhà hàng, thiết bị inox gia đình với thông số chi tiết cho khách hàng hiểu, đúng ý muốn nhất có thể.

Tư vấn thiết kế máy chế biến thực phẩm công nghiệp

Đối với các khách hàng có nhu cầu về thiết bị máy chế biến thực phẩm công nghiệp Inox Nhẫn Vượng sẽ tư vấn cho khách hàng về máy như sau:

Tư vấn về chất liệu inox: Phần chất liệu để sản xuất máy chế biến thực phẩm nên sử dụng Inox 304 không gỉ sét để đảm bảo an toàn thực phẩm có độ bền cao, dễ vệ sinh.

Kích thước phù hợp: Nguyên liệu đầu vào đầu ra của khách hàng khoảng bao nhiêu ? >> Ví dụ: Khách hàng muốn trộn 50kg thịt thì chúng tôi sẽ làm kích thước máy có thể trộn được 60kg đến 70kg để đạt số lượng, chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Tư vấn thiết bị điện: Inox Nhẫn Vượng sẽ chọn moto, biến tần, điện trở phù hợp với các loại máy, kích thước khác nhau, nhu cầu của khách hàng để tối ưu chi phí cho người tiêu dùng mà vẫn đạt chất lượng sản phẩm.

Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp

Inox Nhẫn Vượng tư vấn thiết kế cung cấp thiết bị bếp công nghiệp trong những lĩnh vực như sau

 • Thiết bị bếp nhà hàng
 • Thiết bị bếp khách sạn
 • Thiết bị bếp công nghiệp như căn tin, bếp bệnh viện,quân đội, bếp trường học và các khu nhà ăn cung cấp hàng trăm hàng nghìn xuất ăn mỗi ngày.

>> Từ đó Inox Nhẫn Vượng sẽ tư vấn như cầu tiêu chí của khách hàng là hàng đầu

 • Chiều rộng khu bếp của khách hàng, nhược điểm, ưu điểm không gian bếp của khách từ đó đưa ra thiết kế sắp xếp các thiết bị cho phù hợp
 • Quy mô khách hàng cần phục vụ hàng ngày.
 • Những thực khách mà khu bếp cần phục vụ từ đó Inox Nhẫn Vượng sẽ tư vấn cho quý khách những trang thiết bị inox mà cần thiết nhất.
 • Sau như yếu tố bên trên hệ thống bếp công nghiệp sẽ vẫn hành theo chiều hướng bếp 1 chiều đúng kế hoạch đưa ra và đúng vị trí thiết bị.

Tư vấn thiết kế quầy pha chế bar – cafe.

>> Vị trí đặt quầy pha chế

Quý khách có không gian quầy pha chế theo hình thức gọi món ăn, thức uống rồi tính tiền trước thì thông thường quầy pha chế sẽ được bố trí ngay tại lối đi đối điện với cửa ra vào. Nếu quy mô quán nhỏ cần nối đi thông thoáng thì quầy sẽ được thiết kế ở một góc giúp phạm vị đặt bàn ghế lối đi thông thoáng hơn.

>> Thiết kế tối ưu theo không gian quán

Những hệ quầy bar phải được sắp xếp theo một trật tự rõ ràng, với cách bố trí tối ưu nhất cho Bartender sẽ dễ dàng nhận biết các vật dụng và thiết bị đặt ở những vị trí nào, giúp tiết kiệm thời gian pha chế và tăng hiệu suất công việc.

>> Lựa chọn chất liệu quầy chế quầy bar – cafe

Bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp làm quầy phù hợp tùy theo phong cách của cửa hàng và ngân sách của khách hàng, nhưng hiện nay, lựa chọn lý tưởng nhất của nhiều chủ đầu tư là inox, bởi vì chất liệu nhiều chức năng nổi bật và đặc biệt nhất. Quá trình làm sạch cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, giá thành đầu tư sẽ có phần đắt hơn chất liệu khác nhưng mà đổ bền cao, sáng bóng theo thời gian.

>> Tư vấn thiết kế kiểu dáng quầy phù hợp

Hiện này hai kiểu dáng quầy bar phổ biến nhất là chữ L và chữ U hoặc cũng có thể là tròn, mỗi kiểu dáng có những đặc điểm ưu điểm khác nhau. Nhưng kiểu dáng chữ L hợp xu hướng được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất bởi nó thích hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Kích thước quầy tùy không gian quán của khách hàng hoặc có thể theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng có kích thước và thiết kế quầy đa dạng để tư vấn cho khách hàng nào chưa có kinh nghiệm về lĩnh lực mở quán bar, cafe, trà sữa,…

Quy trình tư vấn thiết kế được Inox Nhẫn Vượng các gói gọn các bước như sau

 • Bước 1: Tiếp nhận khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn về thiết bị khách hàng cần
 • Bước 3: Khảo sát kỹ địa hình, không gian của quán, khu sản xuất,..
 • Bước 4: Lên thiết kế cụ thể cho khách hàng hình dung
 • Bước 5:  Trao đổi, thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Thống nhất thiết kế, bố trí
 • Bước 7: Thi công theo bản vẽ thống nhất
 • Bước 8: Vận chuyển bàn giao đến khách hàng.
 • Bước 9: Lắp đặt, thi công

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0919.597.181 – 0354.305.708

Mail:  Inoxnhanvuong29980@gmail.com 

Website: https://inoxnhanvuong.com/

Fanpage: Inoxnhanvuong

>> Xem thêm bài viết Khác:

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Tư vấn thiết kế inox công nghiệp

 1. Pingback: Gia công thiết bị bếp trường mầm non | Inox Nhẫn Vượng

Comments are closed.