Hiển thị tất cả 3 kết quả

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại để làm tỏi đen khác nhau như nồi làm tỏi đen, tủ lạnh, thùng phi tự chế,… những phương pháp như vậy chỉ áp dụng cho những hộ gia đình làm tỏi đen tại nhà còn những khu sản xuất chế biến tỏi đen có công suất lớn thì lựa trọn loại máy đó hoàn toàn không hợp lý vì kích thước máy bé, công xuất yếu.

Vì những lý do bên trên Inox Nhẫn Vượng đã học hỏi nhiều khu gia công sản xuất khác nhau từ đó đúc kết lại những kinh nghiệm học và thực hành, chế tạo máy làm tỏi đen trong nhiều năm trước để ra những loại máy làm tỏi đen chất lượng an toàn cho khách hàng.

Ưu điểm của máy làm tỏi đen Inox Nhẫn Vương

  • Hiệu suất cao, thời gian lên men chỉ mất khoảng 20 – 30 ngày.
  • Hệ thống điện tự động khách hàng chỉ cần điểu chỉnh nhiệt độ, thời gian sản phẩm mình đạt được thì có thể tạo ra sản phẩm theo ý muốn.
  • Vật liệu làm bằng Inox 304 siêu bền, siêu chịu nhiệt, chống gỉ sét, giúp hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không hỏng hóc, bốt mùi trong quá trình lên men.
  • Kiểu dáng thiết kế công nghiệp, hiện đại, không tốn diện tích quá nhiều.

Tại sao nên sự dụng máy làm tỏi đen của Inox Nhẫn Vượng

  • Màu tỏi ra màu xám trắng, ruột tỏi màu đen.
  • Mùi vị khi sự dụng máy làm tỏi đen mùi thơm dịu, có vị ngọt chua nhẹ đặc trưng của sản phẩm lên men, tỏi mềm dẻo, độ dai vừa phải.
  • Dinh dưỡng của tỏi đen là một dạng thực phẩm chức năng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, hộ trợ phòng bệnh, chống ung thử hiệu quả.

Để đặt hàng vui lòng liên hệ tới số 0919 597 181

▶  CÁC LOẠI MÁY CHẾ BIẾN KHÁC

Chảo xào công nghiệp

Nồi nấu có cánh khuấy

Tủ sấy công nghiệp

Máy rang hạt công nghiệp

Máy trộn xay bột khô mịn

Nồi nấu rượu dùng điện

Nồi nấu cháo công nghiệp

Máy làm tỏi đen công nghiệp

Máy chế biến rau củ quả