Cập nhật giá máy trộn thịt công nghiệp mới nhất 2024

Máy trộn thịt công nghiệp là một thiết bị được sử dụng để trộn các loại thịt và gia vị với nhau trong quá trình sản xuất chế biến thịt.Nhờ vào việc sử dụng máy trộn thịt để sản xuất thực phẩm trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Dưới đây là thông tin về giá của máy trộn thịt công nghiệp mới nhất năm 2023.

Giá máy trộn thịt công nghiệp trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay, giá của máy trộn thịt công nghiệp dao động từ 10 triệu đến 100 triệu đồng tuỳ thuộc vào chất lượng, thương hiệu, kích thước, tốc độ và công suất của máy. Giá máy trộn thịt công nghiệp phù thuộc và chất liệu, chất lượng, thương hiệu, kích thước máy trộn thịt công nghiệp, sau đây Inox Nhẫn Vượng sẽ chia sẽ những yếu tố ảnh đến giá máy trộn thịt.

Cập nhật giá máy trộn thịt công nghiệp mới nhất
Cập nhật giá máy trộn thịt công nghiệp mới nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của máy trộn thịt công nghiệp:

  • Công suất của máy trộn thịt: Máy trộn thịt công nghiệp có nhiều công suất khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng
  • Kích thước của máy trộn thịt: Các máy trộn thịt có kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.
  • Vật liệu chế tạo của máy trộn thịt: Vật liệu được sử dụng để chế tạo máy trộn thịt cũng ảnh hưởng đến giá của máy rất nhiều
  • Tính năng và thiết bị của máy trộn thịt: Máy trộn thịt có nhiều tính năng và công nghệ khác nhau, càng nhiều tính năng thì giá càng cao.

Bảng giá máy trộn thịt công nghiệp mới nhất và giá tốt nhất năm 2024

Cập nhật giá máy trộn thịt công nghiệp mới nhất
Cập nhật giá máy trộn thịt công nghiệp mới nhất
Sản phẩm máy trộn thịt công nghiệp Giá tiền bán máy trộn công nghiệp VNĐ
Máy trộn thịt nằm ngang 10kg 13.500.000 VNĐ
Máy trộn thịt 20kg 15.500.000 VNĐ
Máy trộn thịt 30kg 16.700.000 VNĐ
Máy trộn thịt nằm ngang 50kg 18.900.000 VNĐ
Máy trộn thịt nằm ngang 100kg 38.600.000 VNĐ
Máy trộn thịt 150kg Giá liên hệ
Máy trộn thịt 200kg Giá liên hệ
Máy trộn thịt 300kg GIá liên hệ
Máy trộn thịt thiết kế theo yêu cầu khách hàng Giá liên hệ

Lưu ý: Các loại máy mà chúng tôi nêu giá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả còn phụ thuộc vào kích thước máy, độ dày, thiết bị điện và thời gian nhập nguyên liệu. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Inox Nhẫn Vượng để được tư vấn giá tốt nhất.

Mời bạn tham khảo những dòng máy trộn thịt công nghiệp chất lượng tại Inox Nhẫn Vượng: Máy trộn đảo thịt 10kg, Máy trộn hỗn hợp thịt 25kg, máy trộn thịt 40kg

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi lựa chọn máy trộn thịt công nghiệp

Những câu hỏi mà chúng tôi nhận nhiều nhất trước khi khách hàng mua máy trộn thịt công nghiệp mà Inox Nhẫn Vượng nhận được:

Cập nhật giá máy trộn thịt công nghiệp mới nhất
Cập nhật giá máy trộn thịt công nghiệp mới nhất

Máy trộn thịt công nghiệp có mắc không ?

Với quy mô công nghiệp thì giá thành của máy trộn không hề đắt, ngoài ra Inox Nhẫn Vượng là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp ra thị trường. Các yếu tố chất lượng như Inox 304, Motor dây đồng cũng được bảo hành bảo trì chính hãng. Giá không qua đơn vị trung gian nên cực kì cạnh tranh, các chương trình ưu đãi về giá cũng được Inox Nhẫn Vượng áp dụng liên tục.

Máy trộn sử dụng chất liệu thép không gỉ gì có bền không ?

Máy sử dụng hoàn toàn inox 304với độ bền cao, chống ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi hoá chất. Động cơ sử dụng motor cuốn dây đồng 100% hoạt động bền bỉ và êm hơn. Ngoài ra máy trộn còn được bảo hành chính hãng 12 tháng và 6 năm đối với lần lượt hệ thống điện và inox để quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng

Sử dụng máy trộn thịt nằm ngang đảo có khó không ?

Tuỳ vào mỗi loại máy mỗi loại nguyên liệu mà máy trộn có thêm một số chứng năng bổ sung. Tuy nhiên cơ chế chính là trộn nên các nút điều khiển, đèn báo hay bảng thông số hết sức trực quan và đơn giản. Khách hàng chỉ cần nhìn qua hoặc được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn 1 lần là có thể dễ dàng sử dụng.

Đặt máy trộn thịt công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượng có được miễn phí vận chuyển không ?

Inox Nhẫn Vượng sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cho những khách hàng thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn những khách hàng ở các tỉnh thành xa thì Inox Nhẫn Vượng sẽ hỗ trợ tiền vận chuyển đến các chành xe vận chuyển gần nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Như vậy bài viết này đã giúp quý khách cập nhật giá tốt nhất của máy trộn thịt của nằm ngang 2024 rồi phải không, mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Inox Nhẫn Vượng để được tư vấn chi tiết hơn về các máy trộn thịt phù hợp với nhu cầu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *