Nhà hàng, quán ăn nên sử dụng máy trộn thịt loại nào tốt ?

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc quán ăn mà nấu các loại thực phẩm như bánh mì kẹp thịt, xúc xích hoặc các loại thực phẩm khác liên quan đến thịt xay và gia vị, bạn cần đảm bảo rằng thịt của bạn được trộn đúng cách. Bạn có thể làm điều này bằng tay hoặc với sự hỗ trợ của máy trộn thịt. Điều quan trọng là bạn phải tìm đúng loại máy trộn thịt cho nhu cầu của mình.

Máy trộn thịt công nghiệp là gì?

Nhà hàng quán ăn nên sử dụng loại máy trộn thịt nào
Nhà hàng quán ăn nên sử dụng loại máy trộn thịt nào

Có nhiều loại máy trộn thịt với chức năng và công dụng khác nhau được áp dụng trong nhà hàng, quán ăn

+ Máy trộn thịt là thiết bị nhà bếp giúp bạn dễ dàng trộn hoặc băm các loại thịt khác nhau. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm làm bánh mì kẹp thịt, thịt viên, v.v.

+ Máy trộn thịt công nghiệp có có cấu tạo bao gồm thùng trộn, chân khung, cánh trộn,... Máy trộn thịt nằm ngang đa năng của Inox Nhẫn Vượng có khả năng trộn được một khối lượng thịt lớn trong khoảng thời gian ngắn.Máy trộn là tự động và công đoạn này do máy thực hiện. Tùy thuộc vào tốc độ đảo và loại thịt được nạp vào đó, bạn có thể sử dụng máy trộn thịt để băm hoặc trộn các loại thịt của mình cho đến khi chúng mịn.

Máy trộn thịt công nghiệp hoạt động như thế nào?

+ Có nhiều loại máy trộn thịt khác nhau, mỗi loại đều có những tính năng riêng biệt. Thiết kế cơ bản của máy trộn thịt bao gồm máy trộn nằm ngang máy trộn dạng đứng. Máy trộn có một tay quay gắn liền quay cùng lúc với hai cánh quay bên trong bát để băm hoặc trộn bất kỳ loại thịt nào bạn thêm vào đó.

+ Máy trộn thịt nằm ngang có thiết kế hình chữ U lớn chứa lượng lớn thực phẩm. Trục cánh dạng xoắn ốc chạy theo vòng tròn cố định để sốc đảo nguyên liệu sát thành giúp nguyên liệu đảo đều một một cách tối. Máy có thể sử dụng trộn các loại nguyên liệu khác như bột  khô, ướt, trộn gạo, trộn bánh…

Các loại máy trộn thịt công nghiệp sử dụng phổ biến trong quán ăn, nhà hàng

Thông thường sẽ có hai loại máy trộn thịt phổ biến để bạn lựa chọn là máy trộn thịt dạng đứng, với máy trộn thịt nằm ngang.

 Máy trộn thịt xay công nghiệp dạng đứng

Nhà hàng quán ăn nên sử dụng loại máy trộn thịt nào

+ Chúng bao gồm một thùng chứa hình trụ, hình nón hoặc hình phễu, với một vít đơn hoặc đôi, nằm dọc qua tâm. Cánh đảo hoạt động ở tốc độ từ 100 đến 200 vòng / phút.Máy trộn nhào thịt viên cách chuyển động các cánh gạt bên trong của bồn trộn để đảo các loại thịt trộn này nhào trộn đều với nhau. Với chuyển động lắc của bồn và chuyển động nược chiều của các cánh gạt làm cho hiểu quả trộn cao hơn rất nhiều so với các loại máy trộn bột thông dụng khác trên thị trường.

Máy trộn thịt nằm ngang công nghiệp

Nhà hàng quán ăn nên sử dụng loại máy trộn thịt nào

+ Máy trộn thịt nằm ngang có thiết kế hình chữ U lớn chứa lượng lớn thực phẩm. Trục cánh dạng xoắn ốc chạy theo vòng tròn cố định để sốc đảo nguyên liệu sát thành giúp nguyên liệu đảo đều một một cách tốt nhất. Máy có thể sử dụng trộn các loại nguyên liệu khác như bột  khô, ướt, trộn gạo, trộn bánh…

Sự khác biệt giữa máy trộn nằm ngang và máy trộn đứng là gì?

Hình dáng khác nhau: thùng trộn của máy trộn nằm ngang, còn thùng trộn của máy trộn dạng đứng là hình đứng.

+ Nguyên lý làm việc của máy trộn nằm ngang: hình chữ U nằm ngang được trang bị cánh khuấy quay và đảo chiều hai trục, cánh khuấy ở một góc nhất định để khuấy vật liệu theo hướng trục và hướng tâm, để có thể trộn đều nguyên liệu. Nhanh chóng và đồng đều. quá trình trộn.

+ Nguyên lý hoạt động của máy trộn đứng là: dùng trục quay quay nhanh của trục vít để nâng nguyên liệu từ đáy thùng lên trên, sau đó ném theo hình ô và trở về phía dưới, sao cho nguyên liệu được cuộn lên và xuống trong thùng, và một lượng lớn nguyên liệu có thể được trộn trong thời gian ngắn. Quá trình trộn đồng nhất hoàn tất.

+ Độ đồng đều khác nhau: độ đồng đều của máy trộn ngang có thể đạt hơn 99% và gia nhiệt đồng đều, và độ đồng đều của máy trộn đứng nói chung là khoảng 90%.

Sản phẩm:máy trộn hỗn hợp thịt 25kg 

Nhà hàng, quán ăn nên sử dụng máy trộn thịt loại nào ?

Nhà hàng quán ăn nên sử dụng loại máy trộn thịt nào

Theo như chúng tôi thì hai loại máy trộn này đều tốt đều có thể trộn đều tất cả các loại thịt khác. Hai sản phẩm này điều cho ra chất lượng thưc phẩm như nhau nhưng với con mắt làm nghề lâu năm của Inox Nhẫn Vượng thì quý khách hàng nên mua máy trộn thịt nằm ngang vì có giá thành rẻ hơn máy trộn đứng nhưng công suất trộn lại hơn rất nhiều lần.

Mua máy trộn thịt công nghiệp ở đâu chất lượng và giá thành hợp lý

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị chuẩn bị khác như máy thái thịt, máy xay trộn và máy trộn thực phẩm, Inox Nhẫn Vượng có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn. Inox Nhẫn Vượng sẽ cung cấp cho bạn những mẫu chất lượng và hiệu suất vượt trội với giá cả thấp và giao hàng tận nơi để bạn có thể xây dựng một hoạt động dịch vụ thực phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn 

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã trả lời câu hỏi của bạn về cách tìm máy trộn thịt công nghiệp tốt nhất và cung cấp cho bạn một số tài liệu tham khảo tốt cho các lựa chọn máy trộn khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.