Máy sấy thực phẩm có ưu điểm gì ?

Ngày nay, các công ty lớn thường sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp thay vì các ;pako máy sấy dân dụng. Vì hiệu suất của máy sấy thực phẩm công nghiệp khá cao. Và khi sử dụng tủ sấy thực phẩm sẽ giúp các công ty giải quyết được những vấn đề ngặt nghèo về chất lượng sản phẩm sau khi sấy. Chính vì vậy, những chiếc máy sấy thực phẩm này có những ưu điểm như thế nào được nhiều công ty lựa chọn. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của máy sấy công nghiệp này nhé.

Máy sấy thực phẩm có ưu điểm gì ?
Máy sấy thực phẩm có ưu điểm gì ?

Phải kể đến những ưu điểm của máy sấy thực phẩm công nghiệp như:

Ít hao tốn điện năng: Điện cũng là một trong những khoản chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh, bà con đừng vì ham rẻ mà mua máy sấy thực phẩm cũ. Vì chúng đã qua sử dụng nên đôi khi một số bộ phận không còn sử dụng tốt hoặc đã bị thay thế thành bằng công nghệ lạc hậu mà khiến ta rơi vào trường hợp “thóc đắt hơn gà”.

Chất lượng thành phẩm sau khi sấy được đồng đều hơn: Phục vụ trong ngành chế biến thực phẩm nên thành phẩm sau khi sấy đòi hỏi yêu cầu cao, không chỉ đảm bảo độ khô, độ dẻo mà còn phải đảm bảo về màu sắc. Việc chiếc máy được thiết kế tỉ mỉ với hệ thống quạt đối lưu hiện đại sẽ giúp nguyên liệu được làm khô đều từ trong ra ngoài, an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu tốt: “Có bột mới gột lên hồ” máy có tốt thì thành phẩm mới chất lượng. Phần lớn người tiêu dùng bị thu hút bởi vẻ ngoài bắt mắt kèm vói những lời quảng cáo “giá rẻ”. Tuy nhiên, đứng về mặt lợi ích thì đây không phải là yếu tố ưu tiên hàng đầu bạn cần quan tâm.

Máy sấy thực phẩm có ưu điểm gì
Máy sấy thực phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội

Một số lưu ý khi sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy vẫn hành khá phức tạp, nên cần nhân viên phải biết cách vận hành sự dụng máy.

Nên sấy 80% khối lượng tối đa mà máy sấy thực phẩm công nghiệp quy định nhé.

Sau khi sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp, bạn cần có cách bảo quản và bảo dưỡng thiết bị hiệu quả để đảm bảo tuổi thọ cho máy, cụ thể như sau:

Để tủ sấy công nghiệp ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm thấp, dễ gây gỉ sét .

Nếu để thời gian lâu không sử dụng nên che lại, thỉnh thoảng vệ sinh máy.

Khóa bánh xe tránh trường hợp tủ bị lăn khi không sử dụng.

Bảo dưỡng máy sấy định kì ở đơn vị bảo dưỡng tốt.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tới công ty Inox Nhẫn Vượng để biết thêm chi tiết về sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *