Kinh doanh bánh tráng tỏi cần có những gì ?

Để có thể kinh doanh bánh tỏi cần có những gì ? đó là câu hỏi của nhiều người muốn mở rộng xưởng sản xuất món ăn vặt của mình lên tầm cao mới. Vì kinh nghiệm sản xuất thiết bị làm bánh tráng trộn và cấp máy móc cho nhiều xưởng sản xuất bánh tráng trộn tại Tây Ninh và nhiều cơ sở khác trong quốc gia Việt Nam.

Kinh doanh bánh tráng tỏi cần có những gì ?

Những thiết bị máy cần thiết để bạn bước chân vào mô hình kinh doanh bánh tráng tỏi lên tới hàng trăm KG mỗi ngày.

Sau đây Inox Nhẫn Vượng sẽ giới thiệu 3 loại máy mà chúng tôi bán nhiều nhất cho các cơ sở làm bánh tráng trộn quy mô lớn mới các bạn tham khảo nhé !

1. Máy cắt bánh tráng

Kinh doanh bánh tráng tỏi cần có những gì ?
Máy cắt bánh tráng tiết kiệm thời gian

Máy cắt bánh tráng sử dụng điện với năng suất vô cùng cao có thể cắt tới hàng chục kg bánh tráng mỗi ngày. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong quá trình sản xuất món bánh tráng tỏi thơm ngon này. Đặc biệt máy rất nhỏ gọn phù hợp với nhiều vị trí và góc khác nhau.

2. Máy trộn bánh tráng công nghiệp sản xuất theo yêu cầu

Máy trộn bánh tráng có năng suất lớn hơn rất nhiều so với phương pháp trộn bánh tráng thủ công bằng tay từ (10 – 50kg/ mẻ):

Kinh doanh bánh tráng tỏi cần có những gì ?

+ Có động cơ máy siêu khỏe, siêu bền giúp cho việc đảo trộn gia vị với bánh tráng rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút/ lần. Với động cơ này, bạn có thể cho máy hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không lo bị két hay hỏng hóc máy trong quá trình sử dụng.

+ Đảm bảo cho việc trộn bánh tráng với gia vị được đều tối đa, không bị vón cục.

+ Quá trình tự động hoàn toàn qua 1 lần bật công tắc.

+ Tùy vào yêu cầu của từng loại sản phẩm, mặt hàng của khách hàng. Mỗi một chiếc máy trộn bánh tráng của chúng tôi, sẽ sản xuất đạt đúng chất lượng đầu ra mà khách cần. Đây cũng là loại máy mà khách hàng ưu chuộng nhất tại xưởng sản xuất thiết bị máy của chúng tôi.

3. Chảo xào sa tế, xào tỏi công nghiệp

Kinh doanh bánh tráng tỏi cần có những gì ?

Sử dụng loại chảo xào sa tế bằng điện này sẽ giúp bạn xào tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều lần so với phương pháp đảo bằng tay truyền thống. Má đem lại màu đẹp không bị cháy hành tỏi trong quá trình sử dụng. Bạn sở hữu ba loại máy này sẽ trong cơ sở sản xuất của bạn sẽ ra năng suất hàng trăm kg bánh tráng mỗi ngày

Vậy là qua bài viết hôm nay của chúng tôi cũng đã kết thúc rồi. Hi vọng, qua đây thì bạn sẽ có thêm cho mình được những kiến thức bổ ích phục vụ công việc kinh doanh bánh tráng trộn của mình. Chúc các bạn may mắn và thành công trong lĩnh vực này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *