Giúp bà con tăng thêm thu nhập với máy sấy hoa quả

Rau củ, trái cây Việt Nam được biết đến với số lượng và độ tươi ngon. Tuy nhiên, chúng ta hầu như chỉ xuất khẩu thực phẩm tươi, thô và chưa đầu tư phát triển các sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Đa dạng hóa các mặt hàng từ trái cây để nâng cao giá trị và kéo dài thời hạn sử dụng như rau củ sấy khô, mứt, là con đường phát triển bền vững nhất.

Sấy rau củ, hoa quả không chỉ đòi hỏi phải mua các thiết bị hiện đại mà còn phải có kiến thức chuyên môn mà không phải người nông dân nào cũng có. Do đó, máy sấy hoa quả là một trong những lựa chọn tốt nhất để tăng sản lượng trái cây Việt Nam. Ngoài ra Inox Nhẫn Vượng còn sản xuất tủ sấy công nghiệp từ 10kg đến 200kg,… phú hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giúp bà con tăng thêm thu nhập với máy sấy hoa quả
Sử dụng máy sấy rau củ tiết kiệm được nhiều thời gian sản xuất ra sản phẩm

Tại sao cần sử dụng máy sấy hoa quả công nghiệp ?

Kỹ thuật làm khô thủ công trước đây có quá nhiều sai sót như phụ thuộc vào thời tiết, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mất quá nhiều thời gian và công sức của người làm. Kết quả là sản phẩm máy sấy rau quả công nghiệp ra đời, giải quyết được gần như tất cả các vấn đề nêu trên. Đó cũng là lý do tại sao nó được yêu cầu trong các hoạt động sản xuất lớn và nhỏ hiện nay.

Giúp bà con tăng năng suất với tủ sấy hoa quả

Hiệu suất cao: Máy sấy năng suất ngày nay đi kèm với nhiều loại khay sấy để đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau, từ kích thước nhỏ đến lớn. Mỗi mẻ sấy nhanh chóng, với tốc độ gấp 2-3 lần làm khô thủ công. Bạn có thể sấy khô hoàn toàn bất cứ khi nào bạn muốn.

An toàn thực phẩm: không giống như làm khô thực phẩm ngoài trời, sử dụng máy sấy rau củ quả sẽ giúp nguyên liệu luôn sạch sẽ, không bị ruồi nhặng hay các loại động vật, dị vật xâm nhập. Hơn nữa, chất liệu tủ là inox cao cấp nên không sợ han gỉ, biến dạng do để trong môi trường nhiệt độ cao. Từ đó đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm

Nhiệt độ và thời gian sấy: Tất cả các loại tủ sấy công nghiệp đều có khả năng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy của tủ. Do đó, bạn sẽ không phải để mắt đến lò mọi lúc mà có thể đảm bảo rằng thực phẩm được sấy khô trong điều kiện tốt nhất có thể, giống như nó đã được đặt trước.

Đa dạng: Loại tủ sấy này được biết đến với nhiều tên khác nhau, bao gồm tủ sấy hoa quả, tủ sấy nông sản, tủ sấy thực phẩm, v.v. Điều này là do thiết bị có khả năng làm khô nhiều loại vật liệu. Từ các mặt hàng nông sản, rau, thảo mộc đến cơm cháy, cá và thịt.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy hoa quả

Giúp bà con tăng thêm thu nhập với máy sấy hoa quả
Sử dụng máy sấy hoa quả tiết kiệm được nhiều thời gian sản xuất ra sản phẩm

Máy sấy hoa quả hoạt động theo hướng dẫn của bộ điều khiển. Khi dòng điện chạy qua mạch sử dụng điện trở đốt nóng, điện trở sẽ nóng lên và quạt quay với tốc độ cao giúp không khí lưu thông quanh buồng. Sấy cho phép nước trong nguyên liệu bay hơi bằng cách cho nhiệt truyền đến bề mặt của thực phẩm và vật liệu cần sấy

Hơi nước thải ra được quạt hút hút đi thay vì đọng lại trong buồng sấy. Khi nhiệt độ tăng quá điểm cài đặt, dòng điện sẽ bị ngắt và điện trở sẽ được làm mát dần dần để giúp nhiệt độ buồng sấy giảm xuống dưới điểm cài đặt..

Hướng dẫn sử dụng máy sấy hoa quả

Tủ có thể tự hoạt động tùy thuộc vào cài đặt thời gian và nhiệt độ được lập trình trước. Thẻ điều khiển nhiệt độ với phạm vi từ 50 đến 100 ° C cho phép bạn sấy nhiều loại đồ và máy sẽ tự động tắt khi hẹn giờ tắt.

Bước 1:Làm sạch trái cây, rau quả

Bước 2: Cắt mỏng thành lát rồi cho vào khay nướng, sau đó nướng chín.

Bước 3: Bật công tắc và cài đặt nhiệt độ và thời gian sấy của tủ.

Bước 4: Lấy sản phẩm ra và đóng gói để xuất khẩu.

Các lưu ý khi sử dụng máy sấy hoa quả

+ Bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát. Vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng một cách thường xuyên. Trong quá trình vệ sinh tránh để nước vào các linh kiện của động cơ điện.

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy sấy hoa quả công nghiệp mà Inox Nhẫn Vượng đem đến cho bạn. Mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ bạn sớm nhất. Bằng tất cả sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo, rèn luyện, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *