Dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp

Hơn 15 năm qua, Inox Nhẫn Vượng đã cung cấp thiết bị inox và thi công hệ thống bếp thương mại cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Phòng bếp là khu vực vô cùng quan trọng. Điều quan trọng cần lưu ý là được ví như trái tim của nhà hàng, đây là nơi được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp

Để đảm bảo chất lượng công việc, đáp ứng yêu cầu và giảm giá thành, Inox Nhẫn Vượng xin chia sẻ quy trình thi công bếp công nghiệp cho nhà hàng & khách sạn, trường học,… mà chúng tôi đã áp dụng thành công cho nhiều công trình khác nhau như sau.

Dịch vụ thi công lắp đặt bếp công nghiệp cho các nhà hàng gồm các bước như sau

Quy trình xây dựng bếp nhà hàng, bếp công nghiệp: Để hoàn thiện một bếp nhà hàng công nghiệp hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cần trải qua rất nhiều bước và sau đây là 9 bước cơ bản:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp

Đánh giá đúng nhu cầu của khách hàng giúp việc tìm kiếm thiết bị và lắp đặt nó trở nên dễ dàng hơn. Người cài đặt tìm hiểu thêm về phạm vi, đầu tư, vị trí lắp đặt, tính năng và nhiệm vụ. Sau đó, họ đưa ra cho khách hàng những lời khuyên cụ thể và toàn diện nhất.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Kiểm tra toàn bộ khu bếp để người lắp đặt có thể hiểu được đặc điểm và vị trí đặt các thiết bị chính xác. Ngoài ra, người lắp đặt còn cân nhắc thêm về hệ thống gas và hệ thống hút khói để có được một căn bếp hoàn hảo, tiện nghi.

Bước 3: Tư vấn và thiết kế theo yêu cầu

Sau khi xác nhận diện tích bếp của khách hàng, Inox Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng, bên lắp đặt sẽ lên bản vẽ thiết kế để khách hàng tham khảo và trao đổi rõ hơn.

Bước 4: Thống nhất với khách hàng về cách lắp đặt

Inox Nhẫn Vượng thiết kế phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đối với những khách hàng muốn hiểu hơn về căn bếp của mình sau khi hoàn thành, Nhẫn Vượng sẽ gửi cho họ bản thiết kế bản vẽ sketchup 3D. Nó dễ hình dung hơn.

Bước 5: Báo giá chi phí trọn gói chi phí thiết bị inox 

Bảng báo giá đã bao gồm tất cả các loại thiết bị và chi phí lắp đặt cho khách hàng. Hai bên ký hợp đồng thi công nếu khách hàng đồng ý về kinh phí. Sau đó đơn vị sẽ gửi bảng tiến độ thi công khi ký hợp đồng để khách hàng xem xét. dừng lại và lấy

Bước 6: Nhập nguyên liệu và sản xuất

Inox Nhẫn Vượng sẽ thiết kế và sản xuất các thiết bị như bàn inox, tủ inox, chậu rửa inox với kích thước thỏa thuận trước, đối với những sản phẩm không có sẵn, Inox Nhẫn Vượng nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài về để đảm bảo thiết kế phù hợp nhất cho quý khách. .

Bước 7: Thi công và lắp đặt thiết bị bếp

Khi các mặt hàng đã được nhập kho đầy đủ, Inox Nhẫn Vượng sẽ giao hàng và thu thập chứng từ trang web. Tiếp theo, chúng phải được lắp đặt chính xác vào vị trí như trong bản vẽ. Cùng với việc kết nối các thiết bị với các kết nối điện nước, MandE được lắp đặt. Chuẩn bị các. Đồng thời, điều chỉnh thiết bị và phương án dự phòng khi chưa phù hợp.

Bước 8: Nghiệm thu công trình đã hoàn thành 

Khi quá trình lắp đặt hoàn thành, khách hàng sẽ xem xét và nghiệm thu công trình, nhà cung cấp sẽ chỉ đạo sử dụng, bảo quản, thời gian bảo trì, bảo dưỡng thiết bị một cách cẩn thận nhất.

Xem thêm: Thiết bị bếp công nghiệp

Tiêu chí chọn đơn vị thi công bếp công nghiệp uy tín

Dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp

Chúng ta không được xem nhẹ quá trình xây dựng và lắp đặt hệ thống bếp thương mại, nếu khâu thi công không đảm bảo có thể khiến hệ thống hoạt động không ổn định, kéo theo nhiều trục trặc khi vận hành, cần đặc biệt lưu ý. với sự lựa chọn của một đội xây dựng nhà bếp thương mại chuyên nghiệp và đáng tin cậy, đây là cách duy nhất để đảm bảo điều này.an toàn và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cho bếp.

Khi tìm kiếm một thiết bị nhà bếp tích hợp, bạn nên xem xét các tiêu chí sau:

Kinh nghiệm xây dựng đơn vị nên đi đầu. Nên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công bếp và đã từng thực hiện nhiều công trình khác nhau. Ổ đĩa càng cũ, ổ đĩa càng đáng tin cậy. .

Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng là một tiêu chí để đánh giá thành phần. Họ có sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng không? Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh hay chậm, lâu dài? Chúng tôi có thể dễ dàng đánh giá điều này bằng cách liên hệ với chúng tôi qua điện thoại. hoặc gặp trực tiếp.

Chất lượng lắp ráp có tốt không, có nghiêm túc không? Anh ấy muốn biết rằng điều này không quá khó. Vì hiện nay hầu hết các đơn vị đều có website, fanpage và họ đăng tải mọi thông tin về nó. Chúng tôi có thể dựa trên đó để tìm hiểu và đánh giá động lực thông qua khách hàng. phản hồi và nhận xét.

Yếu tố chi phí xây dựng cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi tìm nhà thầu thi công bếp thương mại. Nếu mức chi phí đưa ra cao hoặc quá rẻ, chúng ta không nên chọn những đơn vị có giá thi công quá cao, rẻ vì có thể không đảm bảo chất lượng.

Xưởng sản xuất nào đáp ứng tiêu chí và chất lượng để thi công lắp đặt bếp công nghiệp cho các nhà hàng, quán ăn ?

Dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp
Dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp

Là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng biết đến, Inox Nhẫn Vượng sẽ là sự đáng tin cậy dành cho quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong: sản xuất, gia công, thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị bếp công nghiệp. Không chỉ thực hiện thi công chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói trong cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.

Mọi nhu cầu về thiết bị, thi công hay lắp đặt chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt cho quý khách hàng. Inox Nhẫn Vượng cam kết cung cấp thiết bị tốt, chất lượng nhất dành cho hệ thống bếp của khách hàng. Không chỉ vậy, với mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất sẽ làm quý khách hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *