Cung cấp máy vo viên công nghiệp tại TP.HCM

Máy vo viên công nghiệp là dạng máy trộn dạng lồng quay thuộc dòng máy trộn công nghiệp. Máy có khả năng vo tròn các loại sản phẩm như viên thuốc, viên thịt, viên chả cá, viên nghệ, viên socola, viên mật ong… và nhiều nguyên liệu khác. Máy vo viên là một thiết bị vô cùng lý tưởng trong các nhà máy sản xuất làm keo,  sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân bón hay các cơ sở đông y, dược liệu.

Ứng dụng của máy vo viên công nghiệp trong sản xuất

Cung cấp máy vo viên công nghiệp
Cung cấp máy vo viên công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Máy vo viên (tạo hạt) công nghiệp rất thích hợp cho việc tạo hạt cho các nguyên liệu dạng ẩm hay đánh bóng tạo màu sản phẩm đều sản phẩm nên đến 95%. Kích thước của hạt có thể điều chỉnh bằng hộp điện trên máy  và cũng có cơ cấu tự động gạt thành phẩm ra, từ đó sẽ giúp giảm thiểu sự vỡ hạt như phương pháp gạt thủ công.

+ Máy vo viên được ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thức ăn gia súc, thực phẩm, thuốc và một số ngành công nghiệp khác. Với cơ chế tạo sự chuyển động lăn cho những hạt từ các cấu trúc dạng bột chính, mà khi đó bề mặt đã được phủ chất kết dính ở dạng nước. Trong quá trình lăn thì bề mặt của các hạt sẽ dính dần các phần tử đủ nhỏ, từ đó sẽ làm gia tăng kích thước.

Ưu điểm vượt trội của máy vo viên công nghiệp

Cung cấp máy vo viên công nghiệp

+ Máy tự động vo viên sản phẩm nhanh, đều tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công nhưng vẫn đảm bảo được năng suất của sản phẩm.

+ Viên kẹo, thuốc, cám được tạo ra đều và đẹp mang lại chất lượng sản phẩm cao hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ còn phụ thuộc vào chất lượng và tính tương  thích của nguyên liệu được sử dụng. Cần chú ý nguyên liệu phải thật sự tương thích về hóa học, có cỡ hạt tương thích và đủ bền để không bị biến chất trong quá trình vo viên.

+ Khách hàng có thể điều chỉnh được kích thước của các viên tùy theo nhu cầu của viên (hạt) là lớn hay bé theo ý thích.

+ Máy tạo hạt công nghiệp rất dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho người sử dụng trong việc vệ sinh máy để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Inox Nhẫn Vượng gia công sản xuất máy tạo hạt công nghiệp từ 30 đến 100kg.. theo yêu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Cấu tạo máy vo viên tạo hạt công nghiệp 

Cung cấp máy vo viên công nghiệp
Cung cấp máy vo viên công nghiệp

Thiết kế, tạo hình máy vo viên công nghiệp

+ Thiết kế của máy hiện đại, đẹp, được làm bằng Inox 304 không rỉ dày 3.0mm được ép uốn bằng công nghệ hiện đại nên thiết kế của máy rất sắc xảo. Được thợ có tay nghề cao mái đánh bóng tỉ mỉ.

+ Lồng trộn có kích thước: 400mm (loại 30kg), 600 (loại 50kg), 900 (loại 100kg) được thiết kế rất cân xứng lên khi quay đảo rất êm tạo ra hạt tròn lên đến 98%.

+ Khung máy vo viên: được làm bằng thanh sắt V đặc dày 2.5mm cứng cáp chịu lực tốt. VÌ vậy máy không có hiện tượng rung lắc khi trong quá trình trộn lâu dài an toàn tuyệt đối.

Hệ thống điện, thiết bị chuyển động

+ Motor, biến tần, hộp số: Motor 2 ngựa giảm tốc, biến tần 3 ngựa hàng nhật 90% lõi đồng 100% có động cơ mạnh mẽ khi trộn, moto quay 40 đến 60 vòng/phút (tùy theo yêu cầu khách hàng), biến tần giúp máy hoạt động 1 cách êm ả hơn có điều chỉnh tốc độ đảo chiều theo ý muốn. Hộp số đổ có thể chịu lực từ 500kg chở xuống giúp lồng trộn cố định hơn, có thể lật nghiêng đến 90 độ giúp công nhân dễ dàng lấy nguyên liệu ra 1 cách an toàn.

+ Bảng điện, quạt gió: hệ thống điện điện khiển đều là tự động hóa. Hệ thống an toàn cho người sử dụng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Quát gió có công suất 1/4 ngựa đủ khỏe để làm khô hạt nhanh chóng trong quá trình đánh bóng, tạo hạt sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 244 QL 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708
  • Email: info@inoxnhanvuong.com
  • Trang web:https://inoxnhanvuong.com
  • Fanpage: Inox Nhẫn Vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *