Chảo rang muối tôm công nghiệp có thực sự tốt không ?

Sản xuất muối tôm theo cách thủ công sẽ mất nhiều thời gian, công sức và ảnh hưởng đến nhân công. Sự ra đời của chảo rang muối tôm, sẽ giúp đơn vị sản xuất khắc phục những khó khăn này. Vậy chảo rang muối tôm này có thực sự tốt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chảo rang muối tôm công nghiệp là gì?

Chảo rang muối tôm công nghiệp là một thiết bị máy chế biến thực phẩm được thiết kế chuyên dụng cho việc sản xuất rang muối tôm phục vụ mục đích kinh doanh. Muối tôm được xem là một loại gia vị hay một loại đồ chấm quen thuộc và cực kỳ được ưa chuộng của người Việt nên thị trường cũng cực kỳ rộng lớn.

Nhu cầu của người tiêu dùng lớn nên việc sản xuất cũng cần hiệu suất hơn và đó là lý do vì sao chảo rang công nghiệp ra đời. Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp bền bỉ, chống chịu nhiệt, có thể tiếp xúc với môi trường muối và vận hành rang muối hoàn hảo như kỹ thuật thủ công.

Chảo rang muối tôm công nghiệp có thực sự tốt không?
Chảo rang muối tôm là thiết bị inox hỗ trợ chế biến muối tôm số lượng lớn

Chảo bao gồm 2 lớp an toàn, vận hành với công suất lớn, dung tích chưa lên đến hàng chục hàng trăm lít. Sản phẩm có thể hoạt động tự động với hệ thống điều khiển từ xa giúp cho ra những mẻ muối đạt chuẩn không lo các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chảo rang muối tôm công nghiệp có thực sự tốt không?

Để khẳng định thiết bị chảo rang muối tôm có thực sự tốt không thì không ai thích hợp hơn người trải nghiệm. Thiết bị inox ứng dụng công nghệ cao, thiết kế tinh tế như chảo rang công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượng sẽ có thể mang đến cho người dùng những giá trị như là:

1. Tăng năng suất sản xuất:

Trong cùng một khoảng thời gian nhưng nếu sử dụng thiết bị chảo rang muối đơn vị sản xuất sẽ thu được sản lượng vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt sản lượng nhiều hơn nhưng nhờ được chế biến từ máy móc hiện đại nên vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng và chất lượng tiêu chuẩn.

2. Tối ưu chi phí sản xuất

Đầu tư một vài thiết bị chảo rang công nghiệp để sản xuất muối tôm sẽ giúp nhà sản xuất kinh doanh tiết kiệm nhiều chi phí. Trong đó, nổi bật là chi phí nhân công nhờ khả năng vận hành tự động có điều khiển từ xa sẽ đảm bảo được kỹ thuật, nhiệt độ mà không cần sức người.

3. Tiết kiệm thời gian, thành phẩm đồng đều

Năng suất làm việc của chảo rang muối công nghiệp cao nên tiết kiệm thời gian hơn so với sản xuất thủ công, giúp đảm bảo tiến độ đơn hàng. Nhờ thiết kế cánh khuấy đặc trưng, đảo đều nên thành phẩm cuối cùng sẽ khô đồng loại không bị chênh lệch độ ẩm.

Chảo rang muối tôm công nghiệp có thực sự tốt không?
Chảo rang muối tôm công nghiệp có nhiều ưu điểm tuyệt vời

4. Bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng

Trong ngành chế biến thủ công như muối tôm công đoạn rang sấy đóng vai trò quan trọng hàng đầu và cũng vô cùng khó khăn. Do giai đoạn này cần hoà trộn nguyên liệu bao gồm ớt cay, tiếp xúc với nhiệt để rang muối nên người thực hiện cũng bị ảnh hưởng bởi các thành phần này.

Máy chế biến công nghiệp như chảo rang muối tôm sẽ giúp giảm thiểu tiếp xúc cho nhân công với quy trình làm việc tự động. Nhờ vậy nhân công làng nghề muối có thể tiếp tục với nghề mà không lo ảnh hưởng sức khoẻ.

5. Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Chảo rang được chế tác bằng vật liệu inox 304 và thiết kế chuyên nghiệp nên không chỉ có độ bền cao, vận hành tốt mà còn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu inox 304 có vẻ ngoài bóng loáng nên cũng giúp ích cho việc lau chùi vệ sinh sau chế biến.

Kinh nghiệm mua chảo rang muối tôm công nghiệp hiệu quả

Đối với một sản phẩm chuyên dùng để chế biến muối tôm thành phẩm như chảo rang muối tôm thì người mua cần lưu ý một số vấn đề như:

1. Chất liệu của sản phẩm

Yêu cầu cơ bản khi mua chảo chế biến thực phẩm là cần đảm bảo về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm. Chưa kể khi chế biến rang muối tôm ở nhiệt độ cao, tiếp xúc với thành phần muối thì đòi hỏi chất liệu lòng chảo không bị biến đổi bởi các yếu tố này. Theo đó inox 304 cao cấp là một vật liệu lý tưởng để sản xuất máy rang muối công nghiệp.

2. Công suất, dung tích sản phẩm

Tùy theo nhu cầu và định hướng nghiên cứu của cơ sở sản xuất kinh doanh mà bạn có thể chọn sản phẩm có dung tích, công suất phù hợp.

Chảo rang muối tôm công nghiệp có thực sự tốt không?
Khi chọn chảo rang muối tôm cần chú ý nhiều điều

3. Thiết kế, kết cấu sản phẩm

Thiết kế, kết cấu sản phẩm sẽ có tác động đến khả năng vận hành của sản phẩm và chúng có thể khác biệt bởi ảnh hưởng của các nhà sản xuất khác nhau.

4. Chế độ bảo hành, hậu mãi, bảo trì

Khi mua sắm chảo rang muối tôm công nghiệp các đơn vị sản xuất kinh doanh cần tìm kiếm một nhà bán cung cấp chất lượng, uy tín. Trong đó ngoài những yêu cầu về sản phẩm thì bạn cũng nên xem xét về dịch vụ hậu mãi, bảo trì.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chảo rang muối tôm công nghiệp và những giá trị tuyệt vời của dòng chảo xào công nghiệp này. Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn đã có thêm cho mình một gợi ý lựa chọn và phục vụ tối ưu cho việc sản xuất kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *