So sánh hai dòng máy trộn công nghiệp hot nhất hiện nay

Bạn có nên đầu tư vào một máy trộn nằm ngang? Hay máy trộn lồng quay là sự lựa chọn kinh tế hơn? Khi bạn đang xem xét các tùy chọn máy trộn công nghiệp của cơ sở mình, thoáng nhìn qua bạn có thể khó biết loại nào tốt hơn. Chính vì thế mà Nhẫn Vượng sẽ cho bạn biết hai loại máy trộn công nghiệp này có những ưu nhược điểm gì qua bài viết sau đây.

So sánh hai dòng máy trộn công nghiệp hot nhất hiện nay
So sánh hai dòng máy trộn công nghiệp hot nhất hiện nay

Máy trộn nằm ngang với máy trộn lồng quay nên chọn loại nào?

Một số yếu tố gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn loại máy trộn công nghiệp dạng nào phù hợp với sản phẩm của công ty bạn sản xuất. Dưới đây là một số so sánh:

1. Máy trộn công nghiệp nằm ngang

Máy trộn công nghiệp nằm ngang này được coi là thiết bị lý tưởng cho nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm. Máy trộn nằm ngang chuyên dụng cho các loại nguyên liệu như bột khô, thịt, cà phê, gạo, làm nem,… và nhiều loại thực phẩm khác nữa. Thân máy được thiết kế dạng chữ “U” được sản xuất bằng chất liệu chính đó là Inox 304 loại 1 chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong ngành chế biến. Tốc độ của máy tối đa 60 vòng/ phút đảm bao trộn đồng nhất nguyên liệu lên tới 99%.

So sánh hai dòng máy trộn công nghiệp hot nhất hiện nay
Máy trộn công nghiệp dạng nằm ngang

✅Ưu điểm của máy trộn nằm ngang: Chứa được nhiều nguyên liệu, trộn đều nhanh, sử dụng được nhiều thực phẩm khác nhau. Máy trộn thiết kế dạng nằm ngang có chi phí thấp và là là thiết bị trộn thông dụng nhất hiện nay.

✅Nhược điểm của máy nằm ngang: Có một số nhược điểm của dạng máy trộn nằm ngang là có kích thước khá lớn đòi hỏi cơ sở người mua cần nhiều không gian để máy có thể hoạt động tốt nhất.

2. Máy trộn công nghiệp dạng lồng quay

Máy trộn dạng lồng quay được sử dụng để trộn nhanh chóng và hoàn hảo bất kỳ sản phẩm nào ở dạng hạt hoặc bột, cũng có khối lượng riêng rất khác nhau hoặc được bổ sung với tỷ lệ phần trăm nhỏ (bột màu, phụ gia).Máy trộn thực phẩm dạng lồng quay này phù hợp để làm việc với một lượng lớn sản phẩm.

So sánh hai dòng máy trộn công nghiệp hot nhất hiện nay
Máy trộn công nghiệp dạng lồng quay

Máy trộn dạng lồng quay hầu như không có nhược điểm nào.  Máy trộn dạng lồng quay có hiệu quả cao và vận hành đơn giản, với những lợi ích sau:

✅ Trộn nhanh: Lồng quay thiết kế dạng khía 6 múi giúp xốc đảo nguyên liệu đều và vô cùng nhanh.

✅Tiết kiệm điện năng: Tốc độ trống quay thấp và số lượng cánh trộn tối thiểu làm giảm yêu cầu về điện năng.

✅An toàn và dễ dàng vệ sinh: Máy trộn dạng lồng quay rất dễ dàng vệ sinh sau khi trộn nguyên liệu xong.

✅Thiết kế hợp vệ sinh: Không có góc để vật liệu bám vào.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bài viết đã tổng hợp và chia sẻ cụ thể, chi tiết về hai dòng máy trộn công nghiệp hot nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp với cơ sở mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *