Dùng nồi sên nhân giúp nhân bánh dẻo mềm “bất bại” trong chế biến

Nồi sên nhân công nghiệp là một thiết bị được nhiều cơ sở sản xuất sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm. Với khả năng tỏa nhiệt tốt, hiệu suất cao, dễ dàng lắp đặt, mẫu mã đẹp và hiện đại, Inox Nhẫn Vượng được nhiều khách hàng tin dùng, giúp họ tạo ra được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vậy máy sên nhân do Inox Nhẫn Vượng cung cấp có ưu điểm như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Dùng nồi sên nhân giúp nhân bánh dẻo mềm bất bại trong chế biến
Dùng nồi sên nhân giúp nhân bánh dẻo mềm bất bại trong chế biến

Các loại nồi sên nhân công nghiệp tốt nhất do Nhẫn Vượng sản xuất

Tùy loại nhu cầu, Nhẫn Vượng Inox đưa ra các loại sản phẩm có dung tích khác nhau nhưng cùng một công dụng là sên nhân cho khách hàng. Ngoài cái tên nồi sên nhân thì sản phẩm còn có nhiều tên gọi khác nhau như chảo xào nhân, máy trộn xào nhân…

Nồi sên nhân có cánh khuấy lệch tâm

Dùng nồi sên nhân giúp nhân bánh dẻo mềm bất bại trong chế biến
Dùng nồi sên nhân giúp nhân bánh dẻo mềm bất bại trong chế biến

Không có điểm khác biệt nhiều so với nồi sên nhân mini 50l, lòng chảo thiết kế hình vòng cung với độ sâu 300mm, chứa được một lượng thực phẩm lớn. Sử dụng moto 2 ngựa giảm tốc kết hợp với biến tần 3 ngựa, nên trục máy xào nhân sẽ đạt sức mạnh vượt trội, có thể sên được bất cứ loại nhân nào, kể cả là khó nhằn nhất.

Với sự nhỏ gọn, ngoài việc chuyên dụng là làm bánh, chảo xào nhân lệch tâm có thể được sử dụng để xào nhân các thực phẩm như xào rau, xào nhân thịt hay chiên cơm.

Nồi sên nhân đậu xanh, lá dứa

Nồi sên nhân có tốc độ 30 đến 40 vòng trên một phút, có thể điều chỉnh theo mong muốn. Hơn nữa, máy dễ dàng vệ sinh bằng cách sử dụng khăn lau sạch lòng chảo, làm tăng tuổi thọ của máy. Hơn nữa, khung máy có thể nghiêng 90 độ. Khi quá trình sên nhân hoàn tất, bạn có thể nghiêng máy để dễ dàng lấy thành phẩm ra ngoài. 

Ngoài ra, Chảo xào nhân công nghiệp có nhiều dung tích từ 150l, 200l, 300l hay nhiều hơn 400l,… có thể đảo trộn với số lượng lớn, đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cấu tạo và ưu điểm của nồi sên nhân bánh công nghiệp

Tuy rằng có nhiều loại nồi khác nhau, nồi sên nhân công nghiệp đều có những bộ phận chính như: lòng chảo, thân máy, phần điện được gắn trên máy. Sau đây là cấu tạo và ưu điểm của các loại nồi sên nhân do Inox Nhẫn Vượng sản xuất.

Dùng nồi sên nhân giúp nhân bánh dẻo mềm "bất bại" trong chế biến

Chất liệu an toàn bền chắc: Sử dụng hoàn toàn là inox 304 cao cấp. Đây là một loại inox sáng bóng, có khả năng chống gỉ sét với độ bền cao. Vì thế, sản phẩm có thể sử dụng trong một thời gian dài, đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn thế nữa, inox 304 là một loại thép ít biến đổi màu, chống oxy hóa và ăn mòn cao nên được xem là nguyên liệu cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Khung và sườn máy chắc chắn: Khung chân của máy được thiết kế vô cùng cứng cáp, với nguyên liệu chính là chân vuông 40mm chịu lực tốt, hạn chế rung lắc hay đổ thực phẩm ra ngoài trong suốt thời gian sử dụng.

Phần nồi và cánh đảo: Phần nồi có một lớp chứa dung dịch cách thủy, giúp truyền nhiệt làm nóng cho máy nhanh hơn. Từ đó, nhiệt lượng được tỏa đều và không xảy ra hiện tượng cháy khét khi sên nhân. Cánh đảo được trang bị động cơ có công suất lớn, có thể điều chỉnh nhanh chậm tùy thuộc vào nguyên liệu, giúp đảo đều các thành phần, đảm bảo nhân thơm ngon mà không bị hao hụt nguyên liệu.

Hệ thống điều khiển tự động:  Máy tích hợp với hệ thống bảng điện điều khiển thông minh, tự động hóa quá trình sên nhân. Hỗ trợ người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt nhiệt độ, tốc độ quay của cánh đảo được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, hộp điện được thiết kế an toàn cho khách hàng và dễ sử dụng hơn nhiều sản phẩm có trên thị trường.

Nồi sên nhân công nghiệp là thiết bị quan trọng trong quy trình sản xuất bánh trung thu, bánh bao,… hay nhiều thực phẩm khác với tần suất cao mà nhiều cơ sở sản xuất sử dụng để tăng hiệu suất sản phẩm. Mong rằng những thông tin mà Inox Nhẫn Vượng cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp tối ưu nhất cho cơ sở của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.