Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy trộn thức ăn thuộc dòng chế biến công – nông nghiệp, máy trộn thức ăn chăn nuôi có thể nhào trộn tất cả các loại nguyên liệu cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất theo chỉ tiêu sản xuất, phù hợp với từng nhu cầu của vật nuôi.

Máy trộn thức ăn
Máy trộn thức ăn nằm ngang hot nhất hiện nay

Máy trộn thức ăn chăn nuôi là gì ?

Máy trộn thức ăn được coi là thiết bị phối trộn thức ăn chăn nuôi để tạo nhiều loại thức ăn có sẵn kết hợp và đồng nhất lại để tạo ra thức ăn tinh cho vật nuôi. Đây là cách làm hiệu quả đã và đang được áp dụng nhằm tạo ra nguồn thức ăn đầy đủ cho nhu cầu của từng loài vật nuôi.

Tại sao cần máy trộn thức ăn chăn nuôi trong ngành  nông nghiệp

Máy trộn thức ăn

Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy trộn thức ăn chăn nuôi được coi là trợ thủ đắc lực của nhiều bà con nông dân, máy có tác dụng trộn được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như bột sắn dây, bột sắn dây, bột ngô, bột gạo …, hoàn toàn thay thế quy trình bằng tay thủ công gây hại đến sức khỏe như trước.

Máy trộn thức ăn chăn nuôi có mấy loại ?

Máy trộn thức ăn chăn nuôi có những loại như sau:

  • Máy trộn rải, cỏ thức ăn cho bò
  • Máy trộn thức ăn cho heo, cá, gà, chó,…
  • Máy trộn nguyên liệu, thức ăn chăn nuôi đa năng có biến tần
  • Máy nghiền trộn thức ăn chăn nuôi gia cầm, gia súc
  • Máy phối trộn thức ăn chăn nuôi cám trục ngang inox
  • Máy trộn thức ăn gia súc mini
  • Máy xay trộn đa năng

Phân loại máy trộn thức ăn chăn nuôi theo kiểu dáng

Trên thị trường hay tại xưởng Inox Nhẫn Vượng sản xuất 2 loại máy trộn thức ăn chăn nuôi chính đó là máy trộn thức ăn trục ngang và máy trộn thức ăn dạng đứng cùng tìm hiểu sơ bộ về các dòng máy trộn thức ăn này.

1. Máy phối trộn thức ăn chăn nuôi dạng trục ngang

Máy trộn thức ăn
Máy trộn thức ăn chăn nuôi trục ngang

Máy trộn thức ăn trục ngang giúp công nhân sử dụng dễ dàng trộn các loại nguyên liệu như bột gạo ngũ cốc, bột cám khô, phụ phẩm nông nghiệp, phụ gia trong sản xuất nông nghiệp … giá thể trồng trồng.

Do đó, việc sử dụng máy trộn trục ngang trong chăn nuôi giúp cho người dùng nâng cao được hiệu quả, gia tăng năng suất hơn gấp nhiều lần.

2. Máy trộn thức ăn chăn nuôi dạng đứng

Máy trộn thức ăn
Máy trộn thức ăn dạng đứng

Máy trộn thức ăn chăn nuôi trục đứng là thiết bị phối trộn thức ăn chăn nuôi đa năng công suất lớn. Máy có khả năng trộn các loại bột khô, bột ướt, bột ngũ cốc, cám, dung dịch lỏng… nên được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động nông nghiệp chăn nuôi sản xuất và chế biến các loại sản phẩm dụng rộng rãi trong các hoạt động nông nghiệp, chăn nuôi, sản xuất và chế biến các loại sản phẩm phục vụ đời sống.

Ngoài ra, máy còn giúp đảm bảo có được nguồn thức ăn chất lượng, dinh dưỡng cho vật nuôi.

Kinh nghiệm lựa chọn máy trộn thức ăn nuôi phù hợp với tiêu chí sử dụng

Máy trộn thức ăn

Những tiêu chí lựa chọn máy trộn thức ăn chăn nuôi như sau:

+ Chất liệu: Tùy vào ngân sách của bạn có thể lựa chọn các loại Inox như ( 201 hay 304,..) Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại inox 304 sẽ cho độ bền dài lâu và không gỉ sét trong thời dài.

+ Công suất máy: Inox Nhẫn Vượng sản xuất máy trộn thức ăn chăn nuôi đa dạng kích thước từ 10kg đến 500kg,… Do đó bạn nên lựa chọn máy có công suất phù hợp để đáp ứng đủ cho cơ sở nhu cầu của mình.

+ Thiết kế máy: Bạn có thể lựa chọn loại máy dạng trục ngang hay máy dạng đứng phù thuộc và diện tích của xưởng sản xuất của bạn. Nếu cơ sở bạn bé có thể ưu tiên lựa chọn máy trộn thức ăn gia súc dạng đứng.

+ Độ bền động cơ: Vì máy trộn thức ăn chăn nuôi phải hoạt động với năng suất vô cùng cao lên chất lượng về motor, biến tần phải thật sự tốt thì mới đáp ứng được. Máy trộn công nghiệp sản xuất tại Inox Nhẫn Vượng 100% đều được gắn loại (Motor giảm tốc – Biến tần của Nhật) đảm bảo sự mạnh mẽ và có độ bền cao so với các loại khác.

Video sản phẩm

YouTube video

Inox Nhẫn Vượng – Chế tạo và bán máy trộn thức ăn chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường.

Lựa chọn Inox Nhẫn Vượng để mua máy trộn thức ăn với nhiều lợi ích thiết thực:

  • Tư vấn chuyên sâu: đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kỹ thuật, tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng cần và đầy đủ thông tin kỹ thuật.
  • Giá cả rẻ nhất: đại lý có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng: khuyến mãi, chiết khấu,…
  • Giao hàng tận nhà: hỗ trợ khách hàng online giao hàng nhanh chóng tận nhà.

Hãy đến ngay Inox Nhẫn Vượng để mua máy trộn thức ăn chăn nuôi với mức giá rẻ bạn nhé.

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708

Trang web:  https://inoxnhanvuong.com

Xem thêm danh mục:

.
.
.
.