Những thông tin cần biết về máy trộn nguyên liệu

Những thông tin cần biết về máy trộn nguyên liệu nằm ngang

Máy trộn nguyên liệu nằm ngang đã được chế tạo và sử dụng thành công trên toàn thế giới trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau. Nó đã được sử dụng trong chế biến thức ăn gia súc, thức ăn cho vật nuôi, hỗn hợp thức uống dạng bột, nhựa polyester, hỗn hợp trước vitamin và hỗn hợp trước khoáng chất.

Máy trộn nằm ngang được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay

Nguyên lý hoạt động máy trộn nguyên liệu nằm ngang

Máy có thiết kế hình chữ U nằm ngang được trang bị bộ cánh đảo chiều quay hai trục. Cánh đảo được thiết kế góc cạnh để luân chuyển vật liệu theo hướng trục và hướng ngược lại để làm cho sản phẩm được trộn nhanh chóng.

Máy trộn liệu nằm ngang có các đặc tính hoạt động. Được gắn motor giảm tốc chuyển động từ 30 đến 60 vòng/ phút phù hợp với từng loại nguyên liệu khác nhau. Nhờ gắn thêm biến tần mày có thể điều chỉnh tốc độ cao hơn so với loại không có biến tần giúp cho thời gian trộn nhanh và hiệu quả hơn.Ngay cả những nguyên liệu có độ bám dính cao. Sản phẩm hoàn thành sẽ được tống ra ngoài theo đường ống xả ở đáy thuận tiện cho việc xả nguyên liệu ra ngoài.

Máy trộn nằm ngang được lựa chọn sử dụng nhiều hơn so với các dòng máy trộn khác vì tính năng nổi trội của nó so với các máy khác.

Đặc điểm nổi trội của máy trộn nguyên liệu nằm ngang năng suất cao

Những thông tin cần biết về máy trộn nguyên liệu

+ Ưu điểm về cấu trúc

> Cấu trúc thùng hình chữ U, hoạt động ổn định, khuấy đều, xả sạch, phạm vi ứng dụng rộng rãi,  bền lâu, dễ lau chùi và vệ sinh.

> Lưỡi trộn được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, có thiết kế xoắn ốc hai chiều hình chữ S và quay, lắc và trộn các mặt hàng một cách nhanh chóng và đồng nhất trên một trục ổn định.Thành phần cơ sở của máy có kết cấu rất chắc chắn giúp máy nằm chắc chắn trên mặt đất khi sử dụng.

+ Ưu điểm về tốc độ

> Tốc độ trộn và độ đồng đều cao,  được hỗ trợ bởi động cơ giảm tốc, giúp cải thiện chất lượng sản phẩm đã hoàn thành.

+ Tỷ lệ bảo trì thấp

> Các dòng máy trộn công nghiệp sản xuất tại Inox Nhẫn Vượng đều được kiếm tra và chất lượng trước khi giao hàng tới cho khách. Tất cả thiết bị điện đều có nguồn gốc và thời gian bảo hành rõ ràng. Lên việc bảo trì hầu như là không có.

+ Vật liệu thép không gỉ cao cấp

Những thông tin cần biết về máy trộn nguyên liệu

Toàn bộ máy trộn nguyên liệu đều được làm bằng chất liệu inox 304, không gỉ sét đảm bảo an toàn thực phẩm tối đa cho người sử dụng.

+ Dễ dàng thay thế linh kiện

Máy trộn nằm ngang sản xuất tại Nhẫn Vượng đều có thể thay thế linh kiện dễ dàng. Thiết kế trục trộn linh hoạt dễ dàng tháo rời và thay thế của máy trộn  hình chữ U

+ Máy trộn nguyên liệu nằm ngang sử dụng nhiều loại

Thiết bị máy chữ U nằm ngang thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của các yêu cầu hiệu suất khác nhau như trộn thịt, bột khô và ướt, trộn các loại hạt, trộn cà phê, kim chi gia vị, hóa chất,… và nhiều loại nguyên liệu khác nữa

+ Máy trộn nằm ngang tiết kiệm chi phí

Thiết bị có lợi thế rõ ràng về giá cả, không những đầu tư ít hơn, hiệu quả cao mà còn tránh đầu tư do quá nhiều thiết bị nhàn rỗi và lãng phí tài nguyên.

Một số đặc điểm khác của máy trộn thực phẩm nằm ngang

Những thông tin cần biết về máy trộn nguyên liệu

Nó còn có các đặc điểm là khả năng ứng dụng rộng rãi, trộn đồng đều tốt, ít dư lượng vật liệu và bảo dưỡng thuận tiện. Kết cấu máy nhỏ gọn, hình dáng đẹp, tiết kiệm diện tích so với các thiết bị trộn khác. Máy còn có ưu điểm là vận hành êm ái, ít tiếng ồn, hệ số tải cao và thời gian trộn ngắn. Đây là một loại thiết bị trộn mới có hiệu suất cao, tính đồng nhất cao, hệ số tải cao, tiêu thụ năng lượng thấp, ô nhiễm thấp.

Kết luận

Máy trộn nguyên liệu nằm ngang có tốc độ trộn nhanh và hiệu quả cao. Hiệu quả gấp 6-10 lần hoặc cao hơn các loại máy trộn khác, xả nhanh chóng và tiện lợi. Quá trình trộn diễn ra nhẹ nhàng và trạng thái ban đầu của vật liệu không bị hư hỏng. Không có ô nhiễm đối với vật liệu. Nó có thể được đậy kín và làm kín để ngăn bụi xâm nhập vào vật liệu trong không khí. Tiêu thụ năng lượng thấp và hệ số tải lớn. Nó là một thiết bị lý tưởng để trộn và chế biến vật liệu.

VIDEO THAM KHẢO:

YouTube video

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708

Email:  inoxnhanvuong29980@gmail.com

Trang web:  https://inoxnhanvuong.com

Youtube: inoxnhanvuong

>> Xem thêm bài viết khác: Nhà hàng, quán ăn nên sử dụng máy trộn thịt loại nào tốt nhất

0/5 (0 Reviews)