Category Archives: NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Bếp Nhà Hàng – Khách Sạn
Nhà hàng hiện đại, có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên nghiệp, có thể sắp xếp hợp lý theo một quy trình nhất định, số lượng món ăn trong nhà hàng, thời gian chế biến và chất lượng món ăn đều rất đa dạng và thời thượng.

Khu vực chế biến món ăn của nhà hàng cung cấp số lượng lớn món ăn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhưng lượng thức ăn cho mỗi món vừa phải, đòi hỏi sự phục vụ nhanh chóng cho thực khách.

Thiết kế phòng bếp inox được chia thành các khu chính: khu kho, khu sơ chế, khu nấu nướng và khu sơ chế thực phẩm. Các nhà hàng lớn thường bố trí thêm khu vực vệ sinh dụng cụ để tạo cho nghệ sĩ những khu vực sáng tác riêng biệt, để họ có không gian bày trí bắt mắt, kích thích thị giác của khách hàng và nâng tầm giá trị của bộ đồ ăn. hấp dẫn.

Quầy bếp inox của nhà hàng nên có: bếp á, bếp á có quạt gió, bếp âu công nghiệp, bếp chiên nhúng, lò nướng, tủ hấp bánh, tủ hấp đa năng … Ngoài ra, các loại inox cao cấp khác sẽ được làm bằng thép Việc trang bị phụ thuộc vào công suất và tính cách của từng nhà hàng, khách sạn.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.