CUNG CẤP XE ĐẨY INOX CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TP.HCM

Xe đẩy inox là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp thậm chi là hàng quán bình dân,.. do sự tiện dụng, độ bền, tính linh hoạt của thiết bị mang lại cho người tiêu dụng.

Cấu tạo chung của xe đẩy hàng inox

Xe đẩy inox công nghiệp tất cả có đặc điểm chung là: tay đẩy, câc tầng đựng đồ, thực phẩm và bánh xe (2 bánh cố định và 2 bánh xoay có khóa) để trong quá trình đi chuyển trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn có cho người sử dụng

Xe đẩy inox có nhiều kích thước và kiểu dạng khác nhau như xe đẩy 1 tầng, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy khay, xe đẩy chia canh,…

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn kích thước loại xe đẩy inox phù hợp nhất.

Xem thêm: Chậu rửa inox

Ưu điểm của xe đẩy hàng inox

Có 4 bánh xe giúp việc di chuyển xe rất dễ dàng và thuận tiện với các ngã rẽ,cua quẹo…giảm sức đẩy mang lại sự thoải mái,thuận tiện cho người sử dụng.

Được làm bằng vật liệu inox bóng đẹp thẩm mỹ,không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.Với chi phí,giá thành thấp nhưng độ bền cao mang lại hiệu quả sử dụng cao và bền đẹp theo thời gian.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp,xí nghiệp,phân xưởng,siêu thị, nhà hàng,cửa hàng đều trang bị hệ thống xe đẩy hàng inox tay gấp  để giảm sức lao động và tạo điều kiện cho công nhân làm việc hiệu quả hơn.

Với đặc tính dẻo,đàn hồi chịu lực va đập mạnh,chống mài mòn,kháng dung dịch hóa chất,axít.Loại xe này sử dụng được trong các môi trường như nước biển,hóa chất,axít…

Inox Nhẫn Vượng cung cấp các xe đẩy nào ?

Xe đẩy inox 1 tầng

Xe đẩy inox 2 tầng

Xe đẩy inox 3 tầng

Xe đẩy chia canh

Xe đẩy vải có lan lưới

Xe đẩy khay nhiều tầng

Inox Nhẫn Vượng gia công thiết bị inox theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm Inox công nghiệp sử dụng trong bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, resort, các quán bar cafe và bếp ăn tập thể phục vụ hàng ngàn suất ăn công nghiệp mỗi ngày.  Sử dụng inox 304 chất lượng đúng theo yêu cầu phù với khách hàng có giá thành rẻ trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0919.597.181 – 0354.305.708

Mail: Inoxnhanvuong29980@gmail.com 

Website: https://inoxnhanvuong.com/