Thiết bị bếp công nghiệp Việt Nam

Thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox được Inox Nhẫn Vượng sản xuất, cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, khu quân đội, bệnh viện, các bếp ăn công nghiệp cung cấp hàng nghìn xuất ăn mỗi ngày.

Inox Nhẫn Vượng có các loại máy móc nào ?

Với hệ thống thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại trong lĩnh vực sản xuất thiết bị inox như máy cắt thủy lực chuyên dụng, máy chấn tạo hình thủy lực, máy ép thủy lực, máy cắt góc thủy lực, máy đột CNC, máy hàn Tig, máy mài góc, máy đánh bóng và hệ thống các máy phụ trợ khác.

Nhẫn Vượng sản xuất những loại thiết bị bếp công nghiệp nào ?

Inox Nhẫn Vượng chuyên sản xuất các loại thiết bị bếp công nghiệp khác nhau đủ loại kích thước giúp cho khách hàng mua được thiết bị bếp phù hợp với không gian và  giá tiền. Cung cấp thiết bị như: Bếp á, bếp hầm công nghiệp, Tủ hấp cơm, tủ hấp hải sản, tủ hấp thực phẩm, tủ sấy chén đĩa, nồi nấu phở, nồi tráng bánh cuốn, lòng nướng inox, thiết bị hâm nóng thực phẩm, thiết kế sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

Xem thêm: Bếp á công nghiệp, Bếp hầm công nghiệp

Ứng dụng thiết bị bếp inox công nghiệp trong quán ăn, nhà hàng,..

Để có được một hệ thống thiết bị inox công nghiệp đủ tiêu chuẩn và đúng kỹ thuật thì các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cần có sự tư vấn thiết kế của đơn vị có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao cả về mặt thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

Mô hình bếp một chiều đang phổ biến hiện nay

1. Thiết bị cần thiết khi sử dụng mô hình bếp một chiều

  • Thiết bị bếp công nghiệp: Bếp á, bếp hầm, tủ giữ nóng đồ ăn,..
  • Thiết bị làm lạnh: tủ lạnh, tủ đông công nghiệp,..
  • Thiết bị inox: bàn sơ chê, kệ đựng gia vị,..

2. Phân chia khu vực bếp một chiều

Khu tiếp nhận nguyên liệu, kho chứa hàng: Là phòng lạnh bảo quản thực phẩm, nguyên liệu nhập từ các nhà máy chế biến thực phẩm công nghiệp, thường sẽ chia ra nhiều tủ được ghi rõ bảo quản những thực phẩm nào. Được chia ra 2 tủ bảo quản chính ” tủ bảo quản rau củ, tủ bảo quản thịt”.

Khu sơ chế thực phẩm: Thường được ưu tiên những không gian rộng rãi thoáng mát giúp cho quá trình di chuyển nguyên liệu thuận tiện.

Khu chế biến thực phẩm: Cần một không gian đảm bảo vệ sinh để tránh quá trình ẩm ướt thực phẩm không bị nhiễm khuẩn khi chế biến

Khu nấu nướng: Tập chung chủ yếu các thiết bị nướng là chính như bếp ga công suất lớn, bếp xào công nghiệp, bếp nhúng,…

Khu ra đổ, soạn đồ: Nơi tập chung cất giá inox, bàn treo tường, xe đẩy hàng để sắp xếp đồ ăn. Khu vực này ưu tiên thoáng mát rộng rãi đi thuận tiện cho việc di chuyển đồ ăn.

Khu vực rửa bát, đĩa, vệ sinh đồ dùng: là khu tập kết à khu vực tập kết và vệ sinh đồ dùng sau khi khách ăn xong, quý khách hàng có thể sử dụng các loại máy rửa bát công nghiệp để tiện lợi và đảm bảo vệ sinh cho đồ dùng, ngoài ra những thiết bị cũng rất hữu dụng

Xem thêm bài viết

Ưu điểm khi mua thiết bị bếp công nghiệp tại Nhẫn Vượng

Để chế biến thức ăn an toàn chúng ta lên chọn các loại thiết bị bếp inox chất liệu 304 có độ bền lâu dài, sạch sẽ, bóng loáng theo thời gian.

Các thiết bị điện, bếp gas, điện trở , bánh xe được nhập khẩu của những công ty lớn có kiểm định độ an toàn phiếu bảo hành rõ ràng.

Xem thêm: Thiết bị inox

Lựa chọn cơ sở cung cấp thiết kế thiết bị công nghiệp chất lượng, uy tín

Hiện nay, các thiết bị bếp công nghiệp được phân phối trên các thị trường rất nhiều. Để chọn được sản phẩm tốt với mức giá thành hợp lý thì bạn nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường.

Là chuyên gia máy chế biến thực phẩm công nghiệp ở Việt Nam , Inox Nhẫn Vượng tự tin mang đến cho khách hàng tất cả sản phẩm thuộc danh mục máy chế biến thực phẩm chất lượng hàng đầu với dịch vụ uy tín, tận tình & chu đáo. Máy chế biến thực phẩm được Inox Nhẫn Vượng sản xuất trực tiếp không qua bất cứ trung gian thương mại nào nên mang đến mức giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Lý do thiết bị bếp công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượng có giá lại rẻ ?

Inox Nhẫn Vượng có đầy đủ các loại máy móc trang thiết bị và được chính chủ, thợ có tay nghề cao ra công tại xưởng nên có giá thành rẻ hơn các công ty sản xuất lớn rất nhiều.

Chính sách bảo hành, bảo trì

1. Phần inox

– Đối với loại inox 304 Nhẫn Vượng bảo hành trọn đời về mặt gỉ sét.

– Đối với loại inox 201, 430,.. Inox Nhẫn Vượng bảo hành các thiết bị này từ 12 đến 18 tháng về mặt gỉ sét.

– Không bảo hành trong quá trình sự dụng có lực tác động làm mót méo, cong vênh làm biến dạng thiết bị.

– Bảo hành mối hàn 10 năm.

2. Thiết bị điện, phần máy

– Toàn bộ các thiết bị máy móc như: Moto, biến tần, hộp số, điện trở,.. các thiết bị phần điện Inox Nhẫn Vượng sẽ bảo hành theo công ty cấp ( phiếu bảo hành thiết bị).

– Đổi trả thiết bị điện khi chập cháy, ngừng hoạt động hoặc bị lỗi do phần máy.

– Không bảo hành khi thiết bị điện dính nước hay do có tác động bên ngoài làm hỏng, lưu ý: không bảo hành cháy điện trở khi quên đổ nước ( đối với điện trở nước).

Xem thêm: Máy chế biến thực phẩm

Địa chỉ: 212 – Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Số điện thoại: 0919.597.181 – 0354.305.708

Mail: Inoxnhanvuong29980@gmail.com 

Website: https://inoxnhanvuong.com/