GIỚI THIỆU CÁC LOẠI MÁY TRỘN CÔNG NGHIỆP 

Máy trộn thực phẩm công nghiệp hay máy trộn bột công nghiệp thường được  sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm khác nhau với sự trộn, đảo đa năng của máy trộn inox đem lại. Thiết bị có thể trộn các loại thực phẩm đa dạng khác nhau như: trộn bột khô, ướt để làm bánh, trộn gia vị, thịt, trộn bánh tráng, quết chả cá..

Máy trộn công nghiệp hay còn gọi là thùng trộn, bồn trộn công nghiệp. Được ưu tiên sử dụng hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm, hay phối trộn nguyên liệu cám gia súc, gia cầm cho ngành nông thủy sản.

Máy trộn công nghiệp

Toàn bộ máy trộn công nghiệp được thiết kế, chế tạo tại cơ sở Inox Nhẫn Vượng làm hoàn toàn Inox 304 cao cấp sẽ không rỉ khi tiếp xúc với thực phẩm có chứa muối. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hạn chế tối đa nguyên liệu bám vào khoan máy. Do đó, việc vệ sinh và bảo quản máy dễ dàng hơn.

Máy trộn công nghiệp
Chất liệu sử dụng để chế tạo máy là inox 304

Inox Nhẫn Vượng là đơn vị hàng đầu sản xuất máy trộn thực phẩm công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp sản xuất cơ sở chúng tôi còn nhận thiết kế máy trộn theo yêu cầu của khác hàng giúp tối ưu năng xuất máy nhất có thể.

Có bao nhiêu loại máy trộn công nghiệp trong sản xuất thực phẩm

1. Máy trộn bột, thực phẩm nằm ngang

Máy trộn công nghiệp
Cấu tạo máy trộn nằm ngang

Máy trộn thực phẩm công nghiệp là dòng được coi là phổ biến nhất hiện nay với tính đa năng của nó. Máy có thiết kế hình chữ U lớn chứa lượng lớn thực phẩm. Trục cánh dạng xoắn ốc chạy theo vòng tròn cố định để sốc đảo nguyên liệu sát thành giúp nguyên liệu đảo đều một một cách tối đa, chuyên sử dụng để trộn bột, trộn thịt, trộn gạo, trộn bánh…

2. Máy trộn bột khô dạng lồng quay

Máy trộn công nghiệp
Cấu tạo đặc biệt của máy trộn dạng lồng quay

Máy được chế tạo dạng trái cầu giúp trộn một cách nhanh chóng, sản phẩm được đảo trong lồng đưa lên cao rồi rớt xuống dưới theo nguyên lý hoạt động này sẽ giúp tất cả nguyên liệu được phối trộn đều với nhau chuyên sử dụng vo viên tạo hạt, trộn cơm,.. và các nguyên liệu dạng khô hoặc có độ ẩm nhẹ.

3. Máy trộn nhào bột mì dạng đứng

Máy trộn công nghiệp

Máy trộn nhào bột mì thiết bị chuyên sử dụng để trộn bột, thực phẩm như các loại bánh mì, bánh ngọt, bánh bao, bánh trung thu, trộn gia vị. Sản phẩm có thể đánh tối đa 5kg bột mì thành phẩm trong thời gian ngắn chỉ 6-10 phút, thành phẩm đạt yêu cầu, trộn nhanh và đều. Việc sử dụng trộn bột bằng tay vừa mất vệ sinh, vừa không mang lại hiệu quả cao, tốn thời gian và chi phí sản xuất.

Máy trộn bột mì được ra đời nhằm phục vụ cho những khách hàng cần máy đánh bột dung tích nhỏ hơn, thiết kế gọn nhẹ và giá thành rẻ hơn so với việc sử dụng một chiếc máy lớn hơn mà không sử dụng hết.

4. Máy trộn công nghiệp dạng trống

Máy trộn công nghiệp

Máy trộn bột dạng trống là máy trộn các nguyên liệu khô. Máy có bồn trộn hình cầu giống chiếc trống giúp sản phẩm cần trộn được đều hơn và nhanh hơn. Máy trộn trống có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, một số loại có thể được sử dụng để trộn các chất bên trong, trong khi một số loại khác chỉ dùng như một vật chứa để trộn, tương tự như máy trộn truyền thống. Máy trộn trống được thiết kế để trộn các vật liệu có độ ướt từ thấp đến trung bình, chẳng hạn như bột khô, hạt nhựa, các loại hạt hoặc chất kết dính. Kích thước thùng trộn lớn lên có thể đảo được nhiều thành phần với nhiều kích cỡ loại hạt, nguyên liệu khác nhau.

5. Máy trộn chữ V

Máy trộn công nghiệp

Máy trộn chữ V là một loại máy trộn đạt được sự trộn đồng nhất của vật liệu thông qua chuyển động của thùng trộn. Chuyển động diễn ra rõ ràng ở hai tay trụ nghiêng một góc từ 70 ° đến 90 °, tạo thành thiết kế hình chữ “V”. Hình dạng đặc biệt tốt trong việc tăng cường sự trộn lẫn của sản phẩm. Trong quá trình nhào lộn, sản phẩm trong các tay trụ luôn tách ra và tập hợp lại. Vòng quay tách các lô và do đó di chuyển chúng thành hai cánh riêng biệt. Nó có thể dễ dàng đạt được độ trộn chính xác cao trong chu kỳ ngắn và dễ làm sạch, dễ bảo trì và sửa chữa, và hiếm khi bị tác động từ bên ngoài.

6. Máy trộn hình lập phương

Máy trộn công nghiệp

Máy trộn khối lập phương là một máy trộn dựa trên một chuyển động, thông qua hiệu ứng nhào lộn của nó tạo ra một hỗn hợp đồng nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Sản phẩm được trộn được xử lý rất nhẹ nhàng. Vỏ được sản xuất từ thép không gỉ. Máy trộn lập phương là một máy trộn nhào lộn thích hợp để trộn nhẹ nhàng các loại bột và hạt nhựa đặc.

*Kết Luận

Các dòng máy trộn công nghiệp hoạt động tốt nhất khi chúng hoạt động trên vật liệu và thực phẩm có đặc tính phù hợp với tính năng và chức năng của chúng. Về cơ bản, các nhà sản xuất phải có kiến thức đúng và đủ về từng loại máy trộn công nghiệp để họ có thể tận dụng mọi thiết bị mà họ sẽ đầu tư. Khi đó, ngành sản xuất sẽ có thể tăng năng suất và hiệu quả tổng thể.

Các dòng máy trộn inox được phân loại theo ngành và nhu cầu

+ Phân loại theo ngành sử dụng

Máy trộn công nghiệp
Máy trộn thực phẩm đa năng
 • Ngành thực phẩm: trộn cơm, trộn thức ăn công nghiệp, trộn cà phê, các loại hạt, trộn thực ăn cho động vật sử dụng trong ngành chăn nuôi,..
 • Ngành chế biến thịt: trộn chả cá, nem chua, tẩm gia vị thịt,..
 • Ngành dược liệu: trộn dược phẩm, trộn thuốc , trộn bột thuốc.
 • Ngành xây dưng: trộn bê tông, trộn cát với xi măng,…
 • Ngành làm bánh: trộn bánh mì, bánh ngọt, bánh bao,..

+ Phân loại theo kết cấu nhu cầu

YouTube video
 • Máy trộn bột khô, bột ướt, máy trộn trục vít, máy khuấy trộn nhũ hóa chân không phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm.
 • Thùng quay: dùng cho ngành hóa mỹ phẩm.
 • Máy trộn lục giác: trộn bột canh, trộn gia vị nấu ăn,..
 • Máy trộn lồng quay: vo viên kẹo, tạo hạt thuốc đông y,..
 • Máy trộn hình U: máy trộn hình v, máy trộn lục giác,..

Ưu điểm chung của máy trộn công nghiệp

Máy trộn công nghiệp
Ưu điểm của máy trộn công nghiệp
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối đã.
 • Rút ngắn thời gian trộn xuống nhằm tăng năng suất một cách tối đa.
 • Không chỉ có vậy máy còn giúp nâng cao chất lượng sản phẩm được trộn đồng đều hơn gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công.
 • Đặc biệt hơn nữa tiết kiệm nguồn nhân lực nhờ sử dụng máy trộn trong sản xuất

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GIẶP KHI MUA MÁY TRỘN ?

Giá máy trộn thực phẩm công nghiệp là bao nhiêu ?

Máy trộn thực phẩm nghiệp là thiết bị do chúng tôi tự sản xuất không qua trung gian nên chúng cam đoan giá rẻ, chất lượng.

Máy có như mô tả, như hình ảnh không ?

Inox Nhẫn Vượng cam kết máy làm đúng kích thước, đúng như mô tả, sai chúng tôi hoàn lại tiền.

Khi đặt hàng online từ website Inox Nhẫn Vượng , tôi có được giao hàng tận nơi không?

Quý khách sẽ được vận chuyển tận nơi. Đối với khách hàng khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển

Lưu ý khi sử dụng các dòng máy trộn đúng cách

 • Đặt máy ở vị trí thoáng mát, tránh để máy tiếp xúc với nơi ẩm thấp. Khu vực có nhiều người và trẻ em qua lại.
 • Trộn đúng số kỹ chỉ định để trộn nguyên liệu đền nhất có thể, tránh bị quả tải máy. Máy hoạt động tốt nhất khi trộn dưới số ký của máy.

Ví dụ: Như máy có công suất 50kg thì lên trộn dưới số kí để mẻ trộn đạt được chất lượng tốt nhất.

Inox Nhẫn Vượng đem lại 4 tiêu chí tốt nhất cho khách hàng

YouTube video

Nhờ có đội ngũ nhân viên và công nhân vô cùng đông đảo nên Inox Nhẫn Vượng có thể sản xuất được số lượng lớn đơn hàng siêu thần tốc nhưng chất lượng sản phẩm vẫn vô cùng tuyệt vời. Đem lại 4 tiêu chí ” nhanh, rẻ, đẹp, chất lượng “. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng như ý muốn.

Để đặt hàng vui lòng quý khách liên hệ tới số 0919 597 1810354 305 708

Website: https://inoxnhanvuong.com/

>>Xem thêm dòng sản phấm tốt khác: