TỦ SẤY THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP 

Tủ sấy công nghiệp được làm từ 100% inox 304 có độ bền cao, không hạn gỉ trong quá trình hoạt động. Tủ có 2 lớp cách nhau cách nhau 4 cm, có lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Trong quá trình sấy sẽ không thoát nhiệt độ trong tủ ra ngoài môi trường là việc của công nhân.

Tủ sấy công nghiệp là dòng sản phẩm dùng để loại bỏ độ ẩm, nước và các dung môi khác khỏi sản phẩm mà mình muốn bảo quản.

Thông thường, tủ sấy công nghiệp được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, thực phẩm, ngành dược.

Xem thêm: Chảo xào nhân công nghiệp

Cấu tạo tủ sấy công nghiệp

Máy sấy, tủ sấy công nghiệp có công suất lớn nên sấy được một khối sản phẩm lớn. Lòng trong được làm rộng, có rãnh xe chứa khay đưa, lấy sản phẩm rất thuận tiện, không bị lệch khi đẩy.

Hệ thống quạt gió

Gió và nhiệt được đưa đi đều trong lòng tủ sấy giúp thực phẩm sấy nhanh khô và đều. Quát gió có công suất lớn, chịu ấm, chịu nhiệt độ cao tốt.

Hệ thống điều kiển điện

Bộ điền khiển điện thông minh của máy sấy thực phẩm công nghiệp có tính năng tự động hoàn toàn tự điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, công suất và thời gian sấy. Bộ điều khiển tự động khiến cho các thiết bị điện làm việc hiệu quả dẫn đến giảm điện năng tiêu thụ.

Khay và xe đẩy tủ sấy thực phẩm công nghiệp

Xe chứa khay được thiết kế chắc chắn, bánh xe của Inox Nhẫn Vượng sử dụng là bánh xe nhật có độ bền cao sự dụng được trong thời gian dài. Xe chưa khay tiết kiệm thời gian bốc, xếp hàng hóa vào máy sấy một cách đáng kể.

Sản phẩm thao khảo:

Sự dụng tủ sấy công nghiệp, máy sấy thực phẩm có những lợi gì ?

  • TIết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công một cách đáng kể.
  • Tủ sấy đa năng có công nghệ hiện đại có thể sấy hầu hết được các nguyên liệu hiện nay.
  • Đảm bảo vệ sinh, thiết bị vận hành với cơ chế đốt nóng luồng khí đối lưu và sấy khô thực phẩm trong buồng kín. Do đó, làm hạn chế sự xâm nhập của côn trùng, khói bụi một cách hiệu quả.

Ứng dụng tủ sấy công nghiệp

Do nhu cầu phát triển và công nghệ đổi mới, chúng tôi đã nhận ra và nắm bắt cơ hội, dành nhiều thời gian nghiên cứu các sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực sấy công nghiệp.

Sấy nông sản: Sấy được hầu hết các loại nông sản: rau củ, hoa quả, hạt, măng khô, nấm khô..

Sấy thực phẩm: Ủ sấy được các loại thịt làm khô heo, khô bò, khô gà…; sấy các loại hải sản như cá, tôm, mực…; sấy khô lạp xưởng trong dây chuyền làm lạp xưởng.

 Sấy cơm cháy, sấy khô hoàn toàn cơm trong thời gian nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708

Email: inoxnhanvuong29980@gmail.com

Website: https://inoxnhanvuong.com

Tủ sấy công nghiệp

Máy sấy lạp xưởng

Tủ sấy công nghiệp

Máy sấy mứt

Tủ sấy công nghiệp

Máy sấy mít công nghiệp

Tủ sấy công nghiệp

Máy sấy rau củ