NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Nồi nấu cháo là thiết bị không thể thiếu trong những quán ăn, khu nấu cháo dinh dưỡng, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hiện nay.

Sản phẩm nồi nấu cháo dùng điện nấu cách thủy giúp cho mẻ cháo ra thơm ngon, cháo không bị khét, đóng cặn trong quá trình nấu.

Nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện có đặc điểm gì hơn nồi nấu truyền thống sử dụng củi, gas

Nồi nấu cháo sử dụng điện trở để kích nhiệt độ làm sôi bằng dầu hoặc nước được đổ vào nơi cấp nguyên liệu, từ đó tạo ra nhiệt độ nóng cho toàn thân nồi giúp cháo chín đều, không bị hiện tượng cháy, khê cháo.

Xem thêm sản phẩm: Nồi nấu có cánh khuấy

Tiết kiệm nguyên liệu và thời gian

Sử dụng điện sẽ tiết kiệm thời gian nấu, giữ nhiệt cháo nấu lâu hơn. Vd: nồi bằng than củi, gas sẽ mất khoảng thời gian khoảng từ 2-3 tiếng để nấu 30L cháo, khi cháo chín người tiêu dùng vẫn phải tiếp nguyên liệu hay bật nhỏ gas để giữ nóng cho cháo không bị nguội, làm cho nguyên liệu bị hao hụt, cháo cũng bị khê dưới đáy. Nhưng khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện sẽ dập tắt những bất tiện đó, chỉ 1 tuần hay 2 tuần đổ nguyên liệu/lần do độ giữ nóng rất tốt của dầu làm cho việc giữ nhiệt thành nồi cả một ngày mà không bị hao hụt lượng cháo quá nhiều.

Sản phẩm: Nồi nấu cháo 50L

Về mặt vệ sinh môi trường

Nồi nấu cháo bằng than củi sẽ sản sinh một lượng khói nhất định làm cho quán nóng hơn, khói rất khó chịu cho thực khách ăn ở quán.

Nồi nấu cháo bằng điện sẽ không tỏa nhiệt nhiều do có một lớp bảo ôn vừa giữ nhiệt tốt mà chống nóng khi sử dụng. Bên cạnh đó giúp cho không gian quán trong lành, thoải mái cho thực khách, người bán.

Đặc điểm nổi bật của nồi cháo công nghiệp

  • Không đun trực tiếp, cách thủy sử dụng dầu ăn để nấu hâm nóng, giữ nóng cháo.
  • Thiết kế hộp điện thông minh, người dụng tận dụng được thời gian trong quá trình đợi cháo chín. Nhờ việc cài đặt thời gian, còi báo thời gian và nút chỉnh nhiệt độ.
  • Có van xả lớn giúp cho việt lấy cháo ra ngoài một nhanh chóng và an toàn.
  • Sử dụng Inox 304 không gỉ sét, an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Cách sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện phù hợp, cấp nước và dầu vào khoang đổ nguyên liệu.

Bước 2: Chuẩn bị thực phẩm để tiến hành nấu món cháo thơm ngon bổ dưỡng.

Bước 3: Tiến hành nhấn các nút cài đặt hẹn giờ, cài mức nhiệt độ thích hợp, công việc còn lại để nồi hầm nấu cháo xử lý cho chúng ta.

Bước 4: Chúng ta cần làm là xem xét nhiệt độ của nồi điện nấu cháo thông qua bảng nhiệt độ được gắn trên bảng điện.

Những lưu ý nhỏ khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp

– Không nên để dầu, nước cạn khi nồi đang hoạt động vì sẽ làm cháy điện trở.

– Sử dụng nồi nấu cháo người dùng sẽ không phải lo tình trạng cháo bị cháy ở lớp đáy hoặc các vị trí xung quanh thành nồi vì công nghệ gia nhiệt của nồi là truyền nhiệt gián tiếp qua lớp dung môi (ở đây là dầu ăn) nên hiệu suất đạt được rất là cao.

– Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể đặt loại nồi 2 hoặc 3 lớp. Riêng loại nồi 3 lớp cách nhiệt tốt nên rút ngắn thời gian nấu, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Mua nồi nấu cháo ở đâu chất lượng trên thành TP. Hồ Chí Minh

Inox Nhẫn Vượng là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm nồi nấu gia nhiệt, nồi nấu cánh khuấy. Chúng tôi sản xuất sản phẩm có dung tích từ 40 đến 500 lít và nhận làm theo yêu cầu riêng của quý khách.

Xem thêm sản phẩm khác: Máy chế biến thực phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708

Email: inoxnhanvuong29980@gmail.com

Website: https://inoxnhanvuong.com

Youtube:  Inoxnhanvuong

 

Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo 120l

Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo 80l

Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo 50L