MÁY XAY BỘT KHÔ- MÁY NGHIỀN BỘT SIÊU MỊN

Máy xay bột khô siêu mịn là một sản phẩm có công dụng xay nghiền mịn các loại hạt và là khác nhau như lá trà xanh, gạo, bột ngũ cốc, đỗ đen, các loại hạt nhân,… Các loại được xay thành bột khô siêu mịn. Bột sau khi xay có thể dùng để làm bánh, làm chè, nấu cháo và chế biến các loại bột ngũ cốc dinh dưỡng. Các sản phẩm được thấy thế hoàn toàn phương phát truyền thống sự dụng cối chày. Máy xay bột khô giúp nâng cao năng suất lao động đáng kể.

Ưu điểm nổi bật máy xay bột khô siêu mịn:

Máy xay bột khô có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm di chuyển. Máy được làm hoàn toàn bằng Inox có độ bền cao không bị rỉ sét sáng bóng theo thời gian đảm bảo vệ sinh trong ngành chế biến thực phẩm.

Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ được mài dũa nên có độ sắc cao, giúp xay mịn các loại hạt siêu nhanh.Có nhiều loại lưỡi dao khác nhau phù hợp với nhiều loại hạt, tháo ráp dễ dàng tiện lợi.

máy xay bột khô
máy xay bột khô

Máy bột xay khô có chức năng cài đặt thời gian xay. Bạn có thể làm công việc khác hoặc thư giãn trong khi máy đang hoạt động. Sau khi xay xong máy sẽ tự động tắt.

Hệ thống rờ le chống quá tải giúp máy chạy ổn định trong thời gian dài. Nếu bạn sử dụng máy liên tục trong thời gian dài, hệ thống chống quá tải sẽ hoạt động. Sau đó bạn cần dừng máy trong vài phút để máy tiếp tục hoạt động.

Ngoài ra, máy còn có chức năng nghiêng máy sau khi xay xong. Vì vậy, bạn không phải nhấc máy để đổ thực phẩm mà chỉ cần nghiêng máy.

Máy có thiết kế cổ cao. Đảm bảo rằng các nguyên liệu thô sẽ không bị bắn tung tóe trong quá trình nghiền. Nó an toàn và hợp vệ sinh cho người sử dụng.

Mua máy xay bột khô mịn ở đâu ?

Inox Nhẫn Vượng vinh dự là một trong những địa chỉ phân phối máy xay bột khô công nghiệp với giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết máy xay bột khô chính hãng của siêu thị là hàng chính hãng 100%, hàng mới và giá cả hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708

Email: inoxnhanvuong29980@gmail.com

Website: https://inoxnhanvuong.com

Youtube:  Inoxnhanvuong

Máy xay bột khô siêu mịn

Máy nghiền bột khô cực mịn

Máy xay bột khô siêu mịn

Máy xay bột khô công nghiệp

Máy xay bột khô siêu mịn

Máy xay lá trà xanh

Máy xay bột khô siêu mịn

Máy xay bột khô QE-300

Máy xay bột khô siêu mịn

Máy xay bột khô QE-200

Máy xay bột khô siêu mịn

Máy xay bột khô QE-100