MÁY LÀM TỎI ĐEN CÔNG NGHIỆP

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại để làm tỏi đen khác nhau như nồi làm tỏi đen, tủ lạnh, thùng phi tự chế,… những phương pháp như vậy chỉ áp dụng cho những hộ gia đình làm tỏi đen tại nhà còn những khu sản xuất chế biến tỏi đen có công suất lớn thì lựa trọn loại máy đó hoàn toàn không hợp lý vì kích thước máy bé, công xuất yếu.

Vì những lý do bên trên Inox Nhẫn Vượng đã học hỏi nhiều khu gia công sản xuất khác nhau từ đó đúc kết lại những kinh nghiệm học và thực hành, chế tạo máy làm tỏi đen trong nhiều năm trước để ra những loại máy làm tỏi đen chất lượng an toàn cho khách hàng.

Xem thêm sản phẩm: Tủ sấy công nghiệp

Thiết kế máy làm tỏi đen công nghiệp của Inox Nhẫn Vượng

Phần thiết kế

Máy có thiết kế nguyên khối, bảo ôn cách nhiệt hai lớp, được làm bằng vật liệu Inox 304 chống gỉ sét và chống ăn mòn do hơi acid trong quá trình lên men tỏi đen. Toàn bộ hệ thống chứa khay được làm kín tuyệt đối đảm bảo nhiệt độ và đổ ẩm cho sản phẩm.

Hệ thống điện

Máy được lắp hệ thống điện tự động hoàn toàn bảo gồm như thiết bị như sau điều khiển nhiệt – ẩm, điều khiển thời gian và còi báo thời gian vừa đủ.

Ưu điểm của máy làm tỏi đen công nghiệp

  1. Hiệu suất cao, thời gian lên men chỉ mất khoảng 20 – 30 ngày.
  2. Hệ thống điện tự động khách hàng chỉ cần điểu chỉnh nhiệt độ, thời gian sản phẩm mình đạt được thì có thể tạo ra sản phẩm theo ý muốn.
  3. Vật liệu làm bằng Inox 304 siêu bền, siêu chịu nhiệt, chống gỉ sét, giúp hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không hỏng hóc, bốt mùi trong quá trình lên men.
  4. Kiểu dáng thiết kế công nghiệp, hiện đại, không tốn diện tích quá nhiều.

 Tại sao lên sự máy làm tỏi đen công nghiệp

  •  Màu tỏi ra màu xám trắng, ruột tỏi màu đen.
  • Mùi vị khi sự dụng máy làm tỏi đen mùi thơm dịu, có vị ngọt chua nhẹ đặc trưng của sản phẩm lên men, tỏi mềm dẻo, độ dai vừa phải.
  • Dinh dưỡng của tỏi đen là một dạng thực phẩm chức năng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, hộ trợ phòng bệnh, chống ung thử hiệu quả.

Xem thêm sản phẩm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708

Email: inoxnhanvuong29980@gmail.com

Website: https://inoxnhanvuong.com

Youtube: Inox Nhẫn Vượng