Máy ép rau củ quả công nghiệp

Rau củ, quả cung cấp nhiều loại vitamin, enzyme và các chất dinh dưỡng khác nhau rất tốt cho cơ thể con người. Trong 1 ngày chúng ta ăn hoặc uống ít nhất 2 ly nước trái cây trong khẩu phầm ăn mỗi ngày là bí quyết giúp chúng ta phòng chống được bệnh tật, đẹp dáng một cách tự nhiên. Vì vậy Inox Nhẫn Vượng chế tạo cung cấp máy chế biến rau củ mọi kích cỡ khác nhau giúp cho gia đình hay các nhà máy chế biến thực phẩm đều sử dụng được.

Giới thiệu máy ép rau củ

Sản phẩm máy ép hoa quả có nhiều loại đa dạng loại dùng tay loại dùng động cơ có khả năng ép tách nước một cách nhanh chóng giúp chúng ta có một thức uống thơm ngon bổ dưỡng mỗi ngày mà vẫn tiết kiểm thời gian, nguyên liệu, công sức. Máy ép khỏe an toàn là cánh tay đắc lực cho các bà nội chợ tạo ra thức uống thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình của mình.

Máy ép hoa quả ép được hầu hết các loại nguyên liệu khác nhau như, cơm dừa, trái khóm (thơm), lá dứa, củ gừng, rau má vân vân và mây mây các loại trái cây bổ dưỡng khác.

Sản phẩm tham khảo:

Ưu điểm đặc biệt của máy ép rau củ công nghiệp

– Đều được làm bằng chất liệu Inox 304 cao cấp không gỉ sét khi tiếp xúc với thực phẩm mặn chua,.. an toàn thực phẩm tuyệt đối.

– Rút ngắn thời gian cắt, ép, lạo hơn gấp nhiều lần phương pháp truyền thống.

– Thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích.

– Máy ép, cắt thiết kế chắc chắn, dễ dàng di chuyển có bánh xe nếu khách hàng cần

– Dễ dàng sử dụng, điều khiển

– An toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Xem thêm sản phẩm: Chảo xào nhân công nghiệp

Vậy đặt và mua máy ép rau củ ?

Nếu bạn đang cần tìm thiết bị máy chế biến thực phẩm công nghiệp để cung cấp dịch vụ cho quá trình chế biến và kinh doanh của công ty mình. Inox Nhẫn Vượng là cái tên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Ngoài việc cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm chất lượng cao, Chúng tôi còn có chất lượng dịch vụ tốt nhất để bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708

Email: inoxnhanvuong29980@gmail.com

Website: https://inoxnhanvuong.com

Youtube:   Inoxnhanvuong