Danh mục sản phẩm khác

MÁY TRỘN INOX
MÁY CHẾ BIẾN
MÁY CHẾ BIẾN THỊT
THIẾT BỊ NHÀ BẾP
THIẾT BỊ INOX
THIẾT BỊ QUẦY BAR

Hiển thị 1–20 của 36 kết quả

Bàn bếp inox, tủ, kệ inox là thiết bị được sử dụng nhiều trong các khu nhà bếp lớn bé. Được ưa chuộng trong bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện trường học,..

Inox Nhẫn Vượng gia công các thiết bị bàn bếp công công nghiệp hoàn toàn bằng inox 304 không rỉ, độ dày, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu bàn inox, tủ, kệ inox công nghiệp

Những chiếc bàn với kiểu dáng đẹp mắt, kích thước vừa vặn cùng khả năng chịu được tải trọng tốt,.. từ lâu đã trở thành vật dụng nội thất quen thuộc tại các công trình kiến trúc khác nhau.

Đặc biệt là bàn ăn inox công nghiệp, bàn ăn inox cơ sở công nghiệp, xí nghiệp, bếp ăn tập thể các loại bàn ăn inox nhà bếp, những mẫu bàn ăn này không chỉ chú ý đến kiểu dáng mà còn phải có chất liệu cấu tạo an toàn, phù hợp với các đặc điểm của môi trường ẩm, nóng, nhiệt độ cao.

1. Bàn inox công nghiệp

Ngoài các thiết kế bàn inox có 1 tầng, bàn inox 2 tầng thiết bị bàn inox 3 tầng có kệ song dưới là thiết bị cần thiết trong các khu sơ chế, khu rửa dùng để đặt các dụng cụ lớn giúp các dụng cụ có thể ráo nước sau khi được vệ sinh sạch sẽ trong hệ thống bếp công nghiệp theo nguyên tắc một chiều.

Cấu tạo chung bàn inox công nghiệp 

  • Bàn được ra công  1 cho đến 3 tầng với tầng bên dưới
  • không hoặc có mặt phẳng được sử dụng song inox được lắp với nhau khoảng cách từ 20mm – 30mm, song hộp thường được sử dụng vuông 10x20mm ( thay đổi theo yêu cầu)
  • Tùy vào dụng cụ cũng như thiết bị khác cần để của Khách hàng về kích thước cũng như độ nặng mà có thể sử dụng các thanh ống inox lớn hơn và khoảng cách có thể thưa hơn đảm bảo độ chắc chắn.
  • Chân vuông 40mm nên chịu lực rất tốt, cho độ cứng vững có thể để dụng cụ nên đếp hàng trăm kg.

2. Tủ inox công nghiệp

Tủ inox hiện đang được coi là giải pháp tốt nhất cho các bếp ăn công nghiệp bởi tính ứng dụng cao cho người sử dụng. Trên thực tế, thiết kế của sản phẩm rất đơn giản. Inox cao cấp giúp giảm trọng lượng, ngăn kéo thông minh. Giúp đựng được nhiều đồ. Mang đến sự chuyên nghiệp và khoa học hơn cho gian bếp.

3. Kệ inox công nghiệp

Một chiếc kệ inox, kệ chén inox bếp công nghiệp, kệ inox treo tường. Là vật dụng không thể thiếu cho mỗi gia đình, công sở. Hay tại các bếp ăn, nhà hàng, khách sạn,..

Chất liệu inox 304 cao cấp, mang đến vẻ ngoài sáng bóng, bề nhẵn. Nên luôn giữ cho không gian gọn gàng và sạch sẽ. Đặc biệt, nó là giải pháp hoàn hảo cho môi trường thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, gia vị hay bị tác động ngoại lực khác.

Cấu tạo và thông số chung các thiết bị

  • Đều đươc làm bằng inox 304 thương hiệu posco không gỉ sét. Sáng bóng theo thời gian sử dụng, độ dày theo yêu cầu khách hàng.
  • Được hàn bằng khí Argon chống oxi hóa trong thời gian dài sử dụng.
  • Gia công cắt, chấn bằng máy ép thủy lực nên đổ hoàn thiện sản phẩm cao.
  • Thiết kế sang trọng, kiểu dáng công nghiệp phù hợp với khu nhà bếp công nghiệp.
  • Kích thước được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, hoặc chúng tôi sẽ thiết kế mẫu mã phù hợp cho quý khách.

Inox Nhẫn Vượng gia công thiết bị inox theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm Inox công nghiệp sử dụng trong bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, resort, các quán bar cafe và bếp ăn tập thể phục vụ hàng ngàn suất ăn công nghiệp mỗi ngày.  Sử dụng inox 304 chất lượng đúng theo yêu cầu phù với khách hàng có giá thành rẻ trên thị trường.

Phone: 0919 597 1810354 305 708

Mail: Inoxnhanvuong29980@gmail.com 

Website: https://inoxnhanvuong.com/